Bàn bóng bàn dành cho người mới chơi

Trong suốt thời gian bán hàng từ nhiều năm nay đa số khách hàng muốn mua bàn bóng bàn đều có chung câu hỏi tư vấn đó là người mới chơi thì nên dùng loại bàn bóng bàn nào?Để giải đáp cho câu hỏi trên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ và giới thiệu tới khách hàng 3 loại bàn bóng bàn giá rẻ dành cho người mới bắt đầu tập chơi với giá thành thấp,chất lượng và có độ bền cao.

3 loại bàn bóng bàn dành cho người mới chơi tốt nhất hiện nay.

1.Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly.

- Bàn bóng bàn Vinasport rất phù hợp cho người mới chơi đặc biệt là gia đình,cơ quan hoặc trường học bởi chi phí thấp,chất lượng đảm bảo có tuổi thọ cao.

Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly

Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly

- Mặt bàn làm bằng gỗ ép cao cấp dày 30mm,bên ngoài được phủ một lớp sơn chuyên dụng màu xanh tím bóng,mịn có nhiệm vụ chống lóa khi có ánh sáng,ánh đèn chiều vào,chống thấm nước và chống mốc cực tột ngoài ra còn có khả năng bảo vệ các lớp gỗ ép bên trong chống biến dạng rất hiệu quả.

- Khung bàn chắc chắn được làm từ thép hộp 30 x 30mm cùng hệ thống thép giằng bắt vít chắc chắn tạo nên thế vững trãi cùng hệ thống bánh xe di chuyển tiện lợi khi lắp đặt hoặc di chuyển gấp gọn lại sau khi không dùng tới.

- Giá sản phẩm chỉ còn: 3.150.000đ ( Tặng kèm cọc lưới,hộp bóng bàn và vợt bóng bàn).

2.Bàn bóng bàn MDF 18 ly.

- Bàn đánh bóng bàn MDF được làm hoàn toàn bằng gỗ MDF cao cấp 18mm,được ghép từ 2 mảnh mặt bàn riêng biệt được phủ một lớp sơn chống lóa chuyên dụng,giúp bóng khi tiếp xúc nảy đều và ổn định lực hơn.

- Mép bàn được mọc 1 lớp nhựa chống trầy xước,phía dưới được gắn khung thép D 40 x 20mm giúp tạo độ vững chắc cho mặt bàn.

Bàn bóng bàn MDF 18 ly

Bàn bóng bàn MDF 18 ly

- Hệ thống khung chân bàn làm bằng thép chịu lực cao có phun sơn tĩnh điện màu xanh kết hợp 8 bánh xe tại 2 trực giữa của 2 mặt bàn thuận tiện cho việc di rời và tháo lắp.

- Giá bán: 4.350.000đ (Tặng kèm cọc lưới,hộp bóng bàn và vợt 729).

3.Bàn bóng bàn Đức Long PT 04.

- Được thiết kế chắc chắn mặt bàn làm từ gỗ ép cao cấp dày 18mm,bọc sơn chống lóa,chống biến dạng mặt bàn rất mịn và bóng giúp bóng nẩy đều và không bị phân lực khi tiếp xúc.

- Khung thép viền làm bằng thép 40 x 20mm phía dưới mặt bàn giúp mặt bàn được cứng cáp và chắc chắn hơn.Khung chân bàn làm bằng thép hộp D30 x 30mm có độ dày 1.8mm.

Bàn bóng bàn Đức Long PT 04

Bàn bóng bàn Đức Long PT 04

- Bánh xe được làm bằng nhựa chống bào mòn có khóa chốt di động thuận tiện.Bàn bóng bàn Đức Long có thể gập gọn sau khi dùng để tiết kiệm diện tích tối đa.

- Giá bán chỉ còn:3.500.000đ (Tặng kèm cọc lưới,hộp bóng và vợt)

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về 3 sản phẩm bàn đánh bóng bàn tốt nhất và bán chạy nhất hiện nay dành cho người mới bắt đầu chơi bộ môn bóng bàn.Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vợt bóng bàn dán sẵn để luyện tập.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng