Bàn bóng bàn tại thị trường Việt Nam có tốt không?

Đăng bởi Lê Hữu Thực vào lúc

Có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp bàn bóng bàn hiện nay trong nước,do đó sự cạch tranh về thương hiệu là khó tránh khỏi.Vậy sử dụng bàn bóng bàn tại thị trường Việt Nam có tốt không?

Bộ môn bóng bàn ngày càng được phát triển đặc biệt là được nhiều người chơi hiện nay tại Việt Nam,với xu hướng chơi bộ môn này càng nhiều,mà nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường rất nhiều bàn bóng bàn giá rẻ trong nước và nhập khẩu với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau.Điều khiến khách hàng băn khoăn khi đi mua bàn bóng bàn,là có in tâm về chất lượng của sản phẩm tại thị trường trong nước.Hãy cùng Đại Nam tìm hiểu về chất lượng bàn bóng bàn tại Việt Nam hiện nay nhé.

Bàn bóng bàn tại thị trường Việt Nam

Bàn bóng bàn tại thị trường Việt Nam

Đa dạng các thương hiệu trong và ngoài nước nổi tiếng.

- Nói về bàn bóng bàn giá rẻ trong nước thì không thể không nói tới những nhà sản xuất uy tín và chất lượng như: Bàn bóng bàn Vinasport,bàn bóng bàn Đức Long,bàn bóng bàn Thăng Long...đây là những nhà sản xuất lâu năm và được rất nhiều người tin dùng.

- Để đáp ứng được nhu cầu chơi nhiều nhà cung cấp đã mạnh dạn nhập khẩu những bàn bóng bàn nổi tiếng trên thế giới như: bàn bóng bàn Song Ngư,bàn bóng bàn Double Fish..đây là những thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc,những sản phẩm của họ thường được xuất hiện tại các cuộc thi đấu quốc tế đỉnh cao như Olympic.

Bàn bóng bàn Vinasport

Bàn bóng bàn Vinasport

Chất lượng chung của bàn bóng bàn tại thị trường Việt Nam.

- Đa dạng về chủng loại,mẫu mã và chất liệu bàn bóng bàn,toàn bộ các sản phẩm được sản xuất trong nước đều đáp ứng các tiêu chuẩn của bàn bóng bàn thi đấu,có độ bền cao và bền đẹp.

- Đa số các mặt bàn trên thị trường Việt Nam hiện nay,đều được làm bằng gỗ MDF chất lượng cao.Đây là loại gỗ được các nước như Trung Quốc sử dụng chủ yếu để sản xuất bàn bóng bàn,ít biến dạng và ổn định độ nẩy cho bóng khi tiếp xúc.

- Mặt bàn được sơn bởi lớp sơn mịn,sáng lóa,chống nước và chống xước đặc biệt có khả năng chống lóa rất tốt khi chơi dưới điều kiện có ánh đèn hay ánh sáng chiều vào.

- Chân bàn được thiết kế đa dạng về chất liệu khác nhau như: bằng ống thép,gỗ,hoặc nhôm cứng...đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.Ngoài ra khung chân bàn còn gắn thêm bánh xe rất thuận tiện cho việc di chuyển.

- Hiện nay hầu như các bàn bóng bàn thường được thiết kế mặt bàn làm 2 phần có thể gập gọn sau khi chơi xong.Giúp tiết kiệm được không gian.

Kết luận: Từ những phân tích và đánh giá trên bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng các loại bàn đánh bóng bàn trên thị trường Việt Nam,kể cả trong và ngoài nước.Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp nào uy tín hoặc phù hợp thì có thể tới cửa hàng Thể Thao Đại Nam để được tư vấn và tham khảo.Ngoài việc phân phối bàn bóng bàn chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dụng cụ thể thao khác như: máy chạy bộ điện gia đình chính hãng hay giàn tập tạ tại nhà...

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐẶT HÀNG

Cửa Hàng Thể Thao Đại Nam

Hotline: 0963 236 240

Địa chỉ: SN 21-Khuu Hưu Trí-Hà Trì 1-Hà Đông-Hà Nội.

Email: thethaodainam@gmail.com


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng