Bàn bóng bàn trung quốc có tốt không?

Trên thị trường hiện nay chủ yếu là bàn bóng bàn được sản xuất tại Trung Quốc.Vậy bàn bóng bàn Trung Quốc có tốt không?

Với nhiều người khi đi mua bàn bóng bàn thường không thích những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc,bởi họ đã có những định kiến xấu về các mặt hàng mà Trung Quốc sản xuất từ trước đến nay và đa số người Việt chúng ta đều có những suy nghĩ như vây.Do đó việc lựa chọn mua bàn bóng bàn cũng không ngoại lệ đối với nhiều người.Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem bàn bóng bàn Trung Quốc có thực sự kém chất lượng như nhiều người nghĩ không nhé.

Có nên mua và sử dụng bàn bóng bàn Trung Quốc?

- Chúng ta phải thừa nhận rằng nền bóng bàn Trung Quốc hiện nay đang thống trị thế giới,là nơi bắt nguồn khởi đầu của bộ môn bóng bàn.Ở các giả đấu lớn như olympic đa số những vận động viên vô đich chủ yếu là người Trung Quốc,đặc biệt hơn khi thi đấu đa phần những bàn bóng bàn mà các vận động viên sử dụng đều bắt nguồn từ Trung Quốc.Do đó phong trào bóng bàn của họ được phát triển mạnh mẽ kèm theo sự phát triển về các dụng cụ liên quan tới bóng bàn như: bàn bóng bàn,vợt bóng bàn...

Bàn bóng bàn Trung Quốc có tốt không?

Bàn bóng bàn Trung Quốc có tốt không?

- Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn bóng bàn Trung Quốc,đang được các nước trên thế giới sử dụng để tập luyện và thi đấu như: bàn bóng bàn Song Ngư (Double Fish),bàn bóng bàn Song Hỉ (DHS) và được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

- Về chất lượng thì bàn bóng bàn của họ phải được đặt lên hàng đầu bởi độ nảy của bóng khi tiếp xúc rất ổn định và đạt chuẩn rất cao,mặt bàn được làm bằng các chất liệu gỗ cao cấp,hệ thống khung chân bàn chắc chắn,khỏe khoắn và có độ bền với thời gian cao.

- Với thị trường bàn bóng bàn hiện nay có rất nhiều sản phẩm,mẫu mã khác nhau nên giá thành cũng khác nhau,nhưng về mặt bằng chung chúng tôi có thể khẳng định rằng bàn bóng bàn của Trung Quốc bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn so với các hãng sản xuất khác.

Từ những phân tích trên chúng ta phải thừa nhận rằng bàn bóng bàn Trung Quốc rất tốt,không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới vẫn đang sử dụng bàn bóng bàn của họ để thi đấu và tập luyện trong nhiều giả đấu lớn.

Những mẫu bàn bóng bàn Trung Quốc bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

1.Bàn bóng bàn Song Ngư 323.

- Bàn bóng bàn Song Ngư được thiết kế chắc chắn với khung chân làm bằng thép hộp dày,có gắn kích pitong thủy lực giúp gập gọn và lắp đặt dễ dàng.Ngoài ra còn có 4 bánh xe to di chuyển dễ dàng kèm khóa chốt di động.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323

Bàn bóng bàn Song Ngư 323

- Mặt bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế khi được làm bằng gỗ cao cấp MDF dày 18 ly,mặt bàn phủ sơn chống lóa dày giúp bóng nảy đều và đạt chuẩn.

- Giá bán khuyến mại tại Đại Nam: 10.400.000đ

2.Bàn bóng bàn Song Ngư 201.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2001-ITTF nên đạt mọi tiêu chuẩn thi đấu quốc tế,mặt bàn làm bằng gỗ MDF dày lên tới 25 ly,phủ sơn mịn chống lóa.

- Khung chân bàn làm bằng thép hộp phủ sơn tĩnh điện màu xanh,cùng với hệ thống 8 bánh xe kép di động dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Bàn bóng bàn Song Ngư 201

Bàn bóng bàn Song Ngư 201

- Giá bán khuyễn mại: 7.900.000đ.

Trên đây chúng tôi mới chỉ liệt kê được 2 sản phẩm bán chạy nhất của các loại bàn bóng bàn Trung Quốc,hiện nay Đại Nam đang phân phối rất nhiều mẫu của các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước như: bàn bóng bàn Song Ngư,bàn bóng bàn Song Hỉ,bàn bóng bàn Đức Long,bàn bóng bàn vinasport,bàn bóng bàn MDF...Nếu bạn có nhu cầu mua có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Hàng Thể Thao Đại Nam:

+ Hotline: 0963 236 240.

+ Đ/C: SN19-Tổ 10-Vạn Phúc-Hà Đông-HN.

 

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng