Bàn bóng bàn Vinasport dùng có chất lượng và tốt không?

Bàn bóng bàn Vinasport được sản xuất trực tiếp trong nước do đó có rất nhiều khách hàng phân vân khi mua.Vậy bàn bóng bàn Vinasport có đảm bảo tốt khi sử dụng không?

Với giá thành rẻ nhất trong các bàn bóng bàn hiện nay trên thị trường,bàn bóng bàn Vinasport được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam từ mặt bàn cho tới chân khung bàn.Do đó chất lượng của sản phẩm không thể bằng so với các loại bàn bóng bàn nhập khẩu khác,tuy nhiên đây là sản phẩm cũng rất tốt dành cho những người có thu nhập thấp và trung bình hoặc dành cho những nơi công cộng.Hãy cùng Đại Nam đi tìm hiểu về loại bàn bóng bàn Vinasport này nhé.

Bàn bóng bàn Vinasport

Bàn bóng bàn Vinasport giá rẻ

Cấu tạo bàn bóng bàn Vinasport.

- Mặt bàn của Vinasport được làm hoàn toàn bằng gỗ dán,với loại mặt bàn này thì ưu điểm là giá thành rẻ và nhược điểm đó là dễ bị ảnh hưởng bởi tác dụng của thời tiết khi sử dụng trong thời gian dài như: bàn bị cong vênh,độ nảy của bóng không còn ổn định.

- Mặt bàn có nhiều độ dày khác nhau như: dày 20 ly,dày 25 ly,dày 30 ly với độ dày càng lớn thì giá thành sẽ cao hơn một chút và độ nảy của bóng sẽ ổn định hơn.Ngoài ra mặt bàn được phủ một lớp sơn chống lóa màu xanh tím,giúp chống thấm,ẩm mốc và tạo độ nảy cho bóng khi tiếp xúc không bị phân tán lực.

- Khung bàn bóng bàn được làm hoàn toàn bằng khung thép chịu lực cao,có phun sơn tĩnh điện.Kết hợp với 8 bánh xe di chuyển kèm khóa chốt di động.

Bàn bóng bàn Vinasport phù hợp cho những đối tượng nào?

- Thiết kế hoàn toàn trong nước nên giá thành khá rẻ do đó rất phù hợp dành cho những nơi đông người chơi như: trường học,nhà văn hóa,cơ quan văn phòng,chung cư...

- Những người mới bắt đầu chơi bóng bàn,có trình độ không cao thì nên chọn loại bàn này để sử dụng,bởi không đòi hỏi cao về kỹ thuật,độ nảy của bóng,tính chính xác của từng pha đánh.

- Ngoài ra đối với những người cao tuổi hoặc trẻ em thì dùng loại bàn bóng bàn vinasport này rất phù hợp,giá thành rẻ mà vấn chơi tốt như những bàn bóng bàn chuyên nghiệp.

Bàn bóng bàn Vinasport giá bao nhiêu?

Hiện nay sản phẩm này có 3 loại với độ dày và giá thành khác nhau như sau:

  1. Bàn bóng bàn Vinasport dày 20 ly(20mm). Giảm giá chỉ còn 2.650.000đ.
  2. Bàn bóng bàn Vinasport dày 25 ly(25mm). Giảm giá chỉ còn 2.800.000đ.
  3. Bàn bóng bàn Vinasport dày 30 ly(30mm). Giảm giá chỉ còn 3.150.000đ.

Kết luận: Từ những phân tích trên bạn có thể thấy rằng bàn bóng bàn Vinasport, tuy không bằng những bàn bóng bàn nhập khẩu nhưng với giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo.Rất phù hợp với những người có thu nhập thấp,dùng cho nơi công cộng rất phù hợp.Nếu bạn có nhu cầu mua và tham khảo các loại bàn bóng bàn hãy tới trực tiếp cửa hàng của Đại Nam hoặc liên hệ theo Hotline: 0963 236 240 để được tư vấn tận tình.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng