Các bài tập giảm mỡ toàn thân cùng máy chạy bộ điện đa năng

Nhắc đến máy chạy bộ điện thì ai cũng nghĩ tới 2 bài tập cơ bản nhất là chạy bộ và đi bộ tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ máy chạy bộ điện còn được tích hợp nhiều các chức năng khác nhau như: máy massage,bộ phận gập bụng,tạ tập tay đi kèm.Tuy nhiên để hiểu và nắm rõ được kĩ thuật các bài tập để đạt được hiệu quả cao khi tập thì không phải ai cũng biết.Hãy cùng với chúng tôi chia sẽ những kinh nghiệm khi tập cùng máy chạy bộ tại nhà.

Các bài tập giảm mỡ toàn thân cùng máy chạy bộ điện tại nhà.

1.Bài tập chạy bộ giảm béo hiệu quả,thân hình săn chắc.

- Chạy bộ là một bài tập có tác dụng lên toàn bộ các nhóm cơ trên toàn bộ cơ thể,dưới tác dụng của trọng lượng toàn thân dồn xuống chân khi chạy sẽ làm cho các bộ phận được hoạt động,co giãn liên tục đặc biệt là vùng cơ bụng sẽ tiêu hao dần các lượng mỡ dư thừa,bởi vì bụng là phần tích tụ mỡ đầu tiên và nhiều nhất trên toàn bộ cơ thể khi ta nạp năng lượng.

Tập chạy với máy chạy bộ điện tại nhà

Tập chạy với máy chạy bộ điện tại nhà

- Chạy bộ trên máy chạy bộ điện cũng vãy toàn bộ cơ thể chạy theo nhịp của băng tải giúp toàn thân được vận động giống như ta đang tập chạy bên ngoài.Hầu hết các sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng hiện nay đều được tính toàn kĩ lưỡng nhằm tối ưu các bài tập cho người sử dụng,không những thế bạn có thể tập chạy ở nhiều mức độ khác nhau,vận tốc khác nhau tùy theo tình trạng sức khỏe của mình để chủ động trong các bài tập để đạt hiệu quả cao nhất.

2.Bài tập đi bộ trên máy chạy bộ.

- Đi bộ thường là các bài tập khởi động trước khi tập chạy,làm cho các nhóm cơ được nóng lên toàn diện.Hiện nay hầu hết các máy chạy bộ điện đa năng đều tích hợp vận tốc chạy phù hợp từ thấp lên cao,đáp ứng cho các bài tập từ đi bộ cho tới các bài tập chạy nâng cao.

Bài tập đi bộ với máy chạy bộ điện đa năng

Bài tập đi bộ với máy chạy bộ điện đa năng

- Đi bộ cũng là bài tập hữu ích cho người già,người mắc bệnh về xương khớp rất hiệu quả khi họ không có khả năng tập chạy.Với bài tập đi bộ này giúp toàn bộ hệ  xương khớp được vận động và trơn chu hơn,tuần hoàn máu được lưu thông hơn,chống các bênh về tai biến,tim mạch cho người già.

3.Bài tập gập bụng giảm mỡ bụng.

- Bài tập gập bụng là bài tập chuyên sâu tác dụng trực tiếp vào vùng cơ bụng làm đốt cháy lượng mỡ nhanh và dữ dội nhất.Hiện nay đa phần các máy chạy bộ tại nhà đều tích hợp bộ phận tập gập bụng giúp thân thiện hơn với người sử dụng.

- Bộ phận được gắn trực tiếp vào phần đầu phía trước của băng tải,với hệ thống mút xốp êm ái người tập chỉ cần ngồi trên băng tải,ngoắc 2 chân vào bộ phận mút xốp rồi thực hiện bài tập gập bụng.

Gập bụng giảm béo trên máy chạy bộ tại nhà

Gập bụng giảm béo trên máy chạy bộ tại nhà

4.Bài tập massage rung toàn thân.

- Massage là một bài tập đánh tan lượng mỡ dư thừa theo phương thức rung truyền chuyển động từ đầu máy massage thông qua dây đai rồi tới bộ phần cần giảm mỡ.Là một bài tập hữu hiệu cho liệu trình giảm béo toàn thân như : vùng bụng,mông,đùi...

- Hiện nay đa phần các máy chạy bộ điện tại nhà đều có gắn tích hợp đầu máy massage,với nhiều tần số rung massage khác nhau từ thấp lên cao người tập có thể dễ dàng điều chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất giúp toàn bộ cơ thể được săn chắc,thon gọn hơn.

Bài tập Massage với máy chạy bộ điện đa năng

Bài tập Massage với máy chạy bộ điện đa năng

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về các bài tập cùng với máy chạy bộ điện sao cho việc tập luyện được hiệu quả và tối ưu nhất.Khách hàng cơ thể tham khảo : Những điều cần biết khi mua máy chạy bộ điện


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng