Cách lắp đặt máy tập cơ bụng six pack care

Bạn đã mua máy tập cơ bụng six pack care,nhưng chưa biết cách lắp đặt.Hãy cùng Đại Nam hướng dẫn bạn cách lắp đặt nhé.

Với nhiều khách hàng ở tỉnh lẻ hoặc xa Hà Nội khi mua máy tập cơ bụng six pack care của Đại Nam,thì chúng tôi không thể lắp đặt trực tiếp như ở Hà Nội được.Do đó có rất nhiều khách hàng gọi điện tới và hỏi chúng tôi về cách lắp ráp vì nó khá nhiều phụ kiện và bộ phận rời rạc để đóng vào thùng cho vừa.Tuy nhiên đều có sách hướng dẫn lắp rắp và bài tập cụ thể nhưng nhiều người vẫn cảm thấy khó khăn.Với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt máy tập cơ bụng six pack care ngay tại nhà rất đơn giản và nhanh chóng nhé.

Máy tập cơ bụng six pack care

Máy tập cơ bụng six pack care

Tiến hành lắp đặt máy tập cơ bụng six pack care tại nhà.

Bước 1.

- Bạn tháo bỏ toàn bộ các phụ kiện ra bên ngoài và sắp sếp các phụ kiện to nằm riêng và phụ kiện nhỏ để riêng sang một bên.

- Sau đó việc lắp đặt bộ phận đầu tiên chính là 6 lò xo để giúp định hình lên khung máy tập cơ bụng,để lắp tiếp các bộ phận tiếp theo.

Cách lắp đặt máy tập cơ bụng six pack care

Cách lắp đặt máy tập cơ bụng six pack care

Bước 2: Tiếp theo bạn lắp tiếp bộ phận tập đá lăng gắn vào khung chính của máy thông qua chốt nối tiện lợi,lưu ý có nhiều mức điều chỉnh dài ngắn khác nhau,do đó bạn có thể lắp tùy ý rồi điều chỉnh sau.

Bước 3:Gắn khung đạp xe với bộ phận tập chân đá lăng bằng nút chốt,bạn có thể để một mức gần hoặc xa tùy ý.Tiếp theo là bắt tiếp 2 bàn đạp lên khung đạp xe.Lưu ý: Phải lắp đúng theo ký tự trên bàn đạp với chữ R là lắp bên phải,L là lắp bên trái so với chiều hướng máy tập về trước.

Bước 4:Cuối cùng là lắp các bộ phận đi kèm như: 6 đệm mút xốp xoay 360 độ ở phần sườn máy theo lưng người tập,bộ phận dây kéo tay cao su đàn hồi,4 mút xốp màu đên ở bộ phận tập chân đá lăng,bộ phận gối đầu.

Bước 5: Đây là bước tập thử để bạn có thể điều chỉnh kích thước máy tập cơ bụng six pack care,sao cho phù hợp với kích thước của người mình.

​Trên đây là các bước hướng dẫn cách lắp đặt six pack care mong rằng sẽ giúp bạn lắp đặt nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.Nếu bạn có nhu cầu mua các dòng máy tập bụng đa năng có thể tới cửa hàng của Thể Thao Đại Nam hoặc liên hệ tới Hotline: 0963 236 240 để được tư vấn và đặt mua hàng.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng