Cách sử dụng máy tập cơ bụng đa năng cho vóc dáng thon gọn

Bạn đang sở hữu hoặc đang có ý định mua một chiếc máy tập cơ bụng đa năng,nhưng chưa biết cách sử dụng máy tập cơ bụng đa năng sao cho hiệu quả?

Máy tập bụng đa năng đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay,không chỉ giảm béo bụng nhanh chóng mà còn có thể tập được nhiều bài tập khác nhau,giúp giảm béo toàn thân.Tuy nhiên với nhiều người đã mua hoặc đang có ý định mua vẫn chưa hiểu hết các tính năng cũng như cách sử dụng máy tập cơ bụng đa năng sao cho hiệu quả và tốt nhất.Hôm nay Đại Nam xin được chia sẻ bài viết cách sử dụng máy tập cơ bụng đa năng tại nhà hiệu quả nhất nhé.

Cách sử dụng máy tập cơ bụng đa năng với các bài tập hiệu quả.

 1.Bài tập gập bụng đánh tan mỡ thừa.

- Với hệ thống lò xo co giãn,có sự đàn hồi tốt giúp người tập thực hiện bài tập gập bụng lên xuống,làm cho toàn bộ phần cơ bụng được vận động liên tục gồm: cơ bụng trên,cơ bụng dưới,cơ bụng giữa sẽ đánh tan lượng mỡ tích tụ và tiêu hao dần theo thời gian.Sử dụng bài tập gập bụng giúp người tập có thể chinh phục dễ dàng vòng eo thon gọn ở nữ,cơ bụng 6 múi ở nam.

Bài tập gập bụng với máy tập bụng đa năng

Bài tập gập bụng với máy tập bụng đa năng

- Với động tác đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng to lớn,người tập ngồi lên ghế cố định hai chân,hai tay đan vào nhau để sau gáy hoặc để hay chạm vào thái dương rồi thực hiện bài tập ngã người ra sau sao cho lò xo và cơ bụng được giãn ra tối đa có thể.

- Cố gắng thực hiện động tác nhiều lần với nhiều hiệp tập khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất.Nên để mình phần cơ bụng được hoạt động,các bộ phận khác giữ nguyên tư thế.

2.Bài tập xoay eo 360 độ trên ghế.

- Đa số các máy tập bụng đa năng hiện nay đều có chức năng ghế xoay 360 độ,vừa giúp người tập điều hướng dễ dàng các tư thế tập luyện.Đồng thời thực hiện bài tập xoay eo giảm béo cho vòng hai thon gọn và săn chắc.

Bài tập xoay eo với máy tập cơ bụng đa năng

Bài tập xoay eo với máy tập cơ bụng đa năng

- Đây là bài tập hỗ trợ kết hợp với bài tập gập bụng,bằng những động tác lắc hông,xoay eo từ trái sang phải làm căng phần hông làm tiêu hao lượng mỡ hiệu quả.

3.Bài tập chống đẩy trên ghế tập bụng.

- Tập hít đất trên máy tập cơ bụng đa năng chính là điểm mới của sản phẩm,người tập hoàn toàn có thể lấy nó làm điểm tựa để thực hiện động tác hít đất dễ dàng.

Bài tập chống đẩy với máy tập bụng đa năng

Bài tập chống đẩy với máy tập bụng đa năng

- Bài tập chống đẩy sẽ làm cho phần cơ ngực phát triển,cơ vai và cơ bắp tay khỏe và săn chắc.

4.Bài tập cơ tay kết hợp với dây kéo đàn hồi.

- Với bài tập này bạn hoàn toàn có thể tập để phát triển phần bắp tay,cánh tay làm cho toàn bộ cánh tay được khỏe khoắn và có sức bền tốt nhất.

Bài tập cơ tay hiệu quả

Bài tập cơ tay hiệu quả

5.Bài tập đẩy tạ đơn trên máy tập bụng đa năng.

- Chỉ cần chốt khóa sau lại là bạn có ngay một chiếc ghế nghiêng để thực hiện bài tập đẩy tạ đơn như những chiếc ghế tập tạ bình thường.

Bài tập tạ đơn với ghế tập cơ bụng

Bài tập tạ đơn với ghế tập cơ bụng đa năng

- Với bài tập này bạn nên chuẩn bị một đôi tạ tay,tùy vào sức khỏe mà chọn trọng lượng tạ phù hợp.Tác dụng làm cho phần cơ ngực được nở nang,tạo độ khỏe cho cánh tay và bắp tay.

6.Bài tập cơ chân,cơ đùi.

- Với các dòng máy tập bụng đa năng hiện nay được thiết kế phần tập cơ chân,với 2 đệm mút kết hợp 2 dây cao su đàn hồi ở 3 mức độ khác nhau là: nhẹ,trung bình,nặng người tập hoàn toàn có thể lựa chọn mức tập phù hợp.

Bài tập cơ chân với máy tập bụng đa năng

Bài tập cơ chân với máy tập bụng đa năng

- Tác dụng của bài tập làm phát triển và săn chắc phần bắp chân,cơ đùi.Ngoài ra còn chữa được các bệnh về đau khớp gối,mỏi chân...

7.Bài tập đạp xe trên không.

- Hiện nay có rất nhiều máy tập cơ bụng cơ đa năng có thêm phần đạp xe phía trước,chẳng hạn như: máy tập bụng six pack care,Máy tập bụng đa năng 9 Pack Bench...

Bài tập đạp xe với máy tập bụng six pack care

Bài tập đạp xe với máy tập bụng six pack care

- Bài tập giúp người tập có cảm giác như đang đạp trên một chiếc xe đạp,làm cho đôi chân khỏe và săn chắc hơn.

 

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng