Cách sử dụng máy tập cơ bụng six pack care 2018 hiệu quả nhất

Đăng bởi Lê Hữu Thực vào lúc

Tôi mới muốn mua máy tập cơ bụng six pack care 2018 nhưng lại chưa biết cách tập luyện sao cho hiệu quả?

Đa số khách hàng khi mua máy tập cơ bụng six pack care 2018 đều chưa biết cách sử dụng,đặc biệt là chưa hiểu hết các bài tập mà máy hỗ trợ.Mua theo sở thích hoặc cảm xúc nhất thời vừa tốn tiền mà lại không mang lại hiệu quả đó là tâm lý của người Việt khi mua hàng.Để giải quyết vấn đề trên hôm nay Đại Nam Sport sẽ hướng dẫn bạn cách tập luyện,cùng các bài tập với máy tập cơ bụng six pack care 2018 ngay tại nhà hiệu quả nhất.

Hướng dẫn các bài tập với máy tập cơ bụng six pack care 2018.

1.Bài tập bụng giảm mỡ thừa:

Giống như các dòng six pack care trước chức năng chính là tập gập bụng,tác dụng cơ học bằng hệ thống lò xo co giãn lên vùng bụng.Làm phần mỡ thừa tích tụ dưới bụng sẽ được tiêu hao dần và đốt cháy dần.

Bài tập gập bụng với six pack care 2018

Bài tập gập bụng với six pack care 2018

Đối với baì tập này người tập nên dành nhiều thời gian hơn trong cả quá trình tập,ít nhất từ 10-15 phút trong một buổi tập.Nếu bạn mới tập luyện thì nên sử dụng 2 lò xo,sau khi tập được một thời gian thì tăng lên 4 hoặc 6 lò xo.Ngoài ra dòng new six pack care thế hệ mới này còn gắn thêm đồng hồ điện tử đo quá trình tập luyện khi gập bụng như: lượng calo tiêu thụ,số lần gập bụng,thời gian tập.

2.Bài tập đạp xe.

Đạp xe ngay trên một chiếc máy tập bụng đa năng là điều rất thú vị,người tập có thể ngồi lên yên xe sau đó dựa lưng vào phần nệm mút nằm dọc theo lưng.Thực hiện các bài tập đạp xe,leo dốc..với núm điều chỉnh giảm hoặc tăng tốc đơn giản.Bài tập hỗ trợ phát triển cơ bắp chân,cơ đùi và hông được phát triển.

Bài tập đạp xe với máy tập thể dục đa năng new six pack care

Bài tập đạp xe với máy tập thể dục đa năng new six pack care

3.Bài tập xoay với đĩa xoay nhựa 360 độ.

Điểm nổi bật và cải tiến đầu tiên của máy tập cơ bụng six pack care 2018,đó là tích hợp thêm đĩa xoay eo nhựa gắn vào phía sau khung máy.Người tập chỉ cần đứng chụm 2 chân lên đĩa xoay và thực hiện xoay eo từ trái qua phải liên tục.Bài tập sẽ bổ trợ cho vòng eo được săn chắc và thon gọn hơn.

Bài tập xoay eo với đĩa xoay 360 độ

Bài tập xoay eo với đĩa xoay 360 độ

4.Bài tập cơ tay.

Với cải tiến mới six pack care 2018 có thêm 2 bộ phận tập tay là dây kéo lò xo và chân đá tay xoay 200 độ,giúp bạn phát triển toàn bộ phần cơ bắp tay,cánh tay,tay trước,tay sau được khỏe mạnh.

Bài tập cơ tay với dây kéo đàn hồi

Bài tập cơ tay với dây kéo đàn hồi

5.Bài tập cơ chân.

Với phần nệm mút êm ái người tập ngồi lên yên xe và thực hiện bài tập đá chân,đá lăng rất tiện lợi với nhiều mức điều chỉnh nhẹ,trung bình,nặng.Do đó người tập có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Bài tập cơ chân đá lăng với six pack care

Bài tập cơ chân đá lăng với six pack care

6.Bài tập chống đẩy.

Là dòng máy tập cơ bụng đa năng nên bạn có thể tận dụng máy làm điểm tự thực hiện các bài tập chống đẩy trước hoặc sau.Vừa phát triển được cơ ngực nở nang lại mang lại vùng cơ tay săn chắc.

Bài tập chống đẩy với máy tập bụng đa năng six pack care

Bài tập chống đẩy với máy tập bụng đa năng six pack care

Nhưng lưu ý để đạt được kết quả cao trong quá trình tập luyện với máy tập bụng six pack care 2018.

- Hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm nhái dòng six pack care 2018 với giá rẻ.Do đó bạn nên chọn những đơn vị uy tín để được tư vấn và đặt hàng kèm theo chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

- Nên thảm khảo cách lắp ráp và các bài tập liên quan trước.Bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn hoặc các video trên mạng xã hội.

- Nếu bạn là người tập luyện giảm cân thì nên kết hợp giữa ăn uống,tập luyện và nghỉ ngơi được điều độ khoa học hơn.

- Lên kế hoạch tập luyện cụ thể mỗi ngày là điều nên làm,sẽ tạo cho bạn một thói quen tập luyện.

- Kiên trì tập luyện mới có được kết quả.Quá trình giảm cân hay giảm béo không thể có được ngay trong 1 vài tuần mà còn phụ thược vào sự kiên trì,khả năng tập luyện của bạn rất nhiều.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị phân phối dòng máy tập cơ bụng six pack care 2018,có thể liên hệ với Thể Thao Đại Nam chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cửa Hàng Đại Nam Sport.

Hotline CSKH: 0963 236 240.

Địa chỉ: SN 21-Khu Hưu Trí-Hà Trì1-Hà Đông-HN.

Email:thethaodainam@gmail.com

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng