Chính sách bán hàng của chúng tôi

I.Chính sách về chất lượng của từng sản phẩm.

Thể thao Đại Nam tự hào là đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao,thể hình,thiết bị phòng tập...hàng đầu tại việt nam,chính vì thế chúng tôi luôn phải đặt mình là khách hàng để nhập cũng như bán ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.Đến với Đại Nam các bạn hoàn toàn in tâm về chất lượng,chúng tôi cam kết với khách hàng những tiêu chí về chất lượng mà chúng tôi đặt ra để làm nền tảng bán hàng.

  • Chỉ bán hàng đúng chất lượng,có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
  • Mua hàng của chúng tôi các bạn có giấy tờ ghi rõ tên sản phẩm,giá sản phẩm,thời gian bảo hành của công ty.
  • Bán hàng với giá cạnh tranh,chúng tôi luôn để giá tốt nhất tới tay người tiêu dùng với phương châm cả 2 cùng có lợi.

 

II.Chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm.

 Thấu hiểu và luôn đặt mình là khách hàng Đại Nam luôn coi khách hàng là chính mình khi mua bất kì sản phẩm nào của chúng tôi nếu có vấn đề nào liên quan tới chất lượng của sản phẩm sẽ được chúng tôi bảo hành hoàn toàn miễn phí,tận tình và chuyên nghiệp.Với những sản phẩm quá thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi bảo trì và tính phí rẻ nhất cho khách hàng tại nhà hoặc tại các cơ sở của Đại Nam.

Điều kiện bảo hành của thể thao Đại Nam:

- Sản phẩm bảo hành phải còn trong thời gian bảo hành,có giấy bảo hành của Đại Nam cung cấp.

- Đối với mỗi sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau và được ghi rõ ràng trên phiếu bảo hành của Đại Nam kể từ ngày mua,ngày viết hóa đơn.

- Bảo hành sản phẩm nếu chất lượng của sản phẩm có bất kì vấn đề nào.Chúng tôi không bảo hành đối với những sản phẩm cố ý hoặc chủ động làm hư hại tới chất lượng của sản phẩm.

- Chúng tôi chỉ bảo hành sản phẩm mà chính chúng tôi bán,đúng hãng sản phẩm,mã sản phẩm và có team,phiếu bảo hành mà Đại  Nam cung cấp.

- Không bảo hành những sản phẩm tự ý sửa chửa trước khi mang tới Đại Nam.

III.Chính sách vận chuyển giao hàng và thanh toán.

Đến với Đại Nam cho dù bạn ở đâu muốn mua bất kì sản phẩm nào cũng sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay giao tới tận nhà cho bạn.

- Đối với khách hàng ở Hà Nội:Tất cả khách hàng ở Hà Nội muốn mua bất kì sản phẩm nào của chúng tôi sẽ được giao hàng và lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng tận tình,chu đào và hoàn toàn miễn phí.

- Đối với các khách hàng ở tỉnh lẻ:Các khách hàng ở khắp mọi miền của tổ quốc muốn mua hàng của Đại Nam sẽ được chúng tôi vận chuyển với nhiều hình thức khác nhau tùy vào từng sản phẩm:

  • Đối với sản phẩm có kích thước lớn,cồng kềnh,quá khổ sẽ được vận chuyển qua xe khách,xe tải,tàu hỏa khi đó nhà xe sẽ là khâu trung gian giữa nhận hàng và thanh toán tiền hàng của 2 bên,hoặc có thể chuyển khoản ngân hàng.
  • Đối với sản phẩm có trọng lượng nhẹ,kích thước nhỏ gọn sẽ được chuyển phát nhanh tận nhà theo địa chỉ khách hàng muốn nhận.Sau khi nhận được hàng thì khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng chuyển phánh nhanh.

Lưu ý:Tất cả khách hàng ở tỉnh lẻ phải trả tiền cước khi nhận được hàng mà chúng tôi gửi tới địa chỉ bạn muốn nhận.

IV.Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Bất cứ khách hàng nào khi mua sản phẩm của Thể Thao Đại Nam cũng sẽ được chúng tôi lưu trữ lại thông tin về họ tên,địa chỉ,số điện thoai tất cả thông tin cá nhân trên của khách hàng sẽ được chúng tôi tuyệt đối bảo mật dưới mọi hình thức.

-Thông tin cá nhân của khách hàng liên quan tới chính sách bảo hành sản phẩm.Khi khách hàng muốn bảo hành sản phẩm phải có giấy bảo hành của Đại Nam ghi rõ họ tên,đại chỉ và số điện thoại trùng với thông tin mà chúng tôi đã lưu lại.

- Thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi lưu lại chính là cơ sở quan trọng cho việc chăm sóc khách hàng.

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng