Đặc điểm nổi bật của máy tập cơ bụng New six pack care 2018

Thương hiệu six pack care nổi tiếng vừa qua đã cho ra mắt mẫu máy tập cơ bụng six pack care 2018.Vậy sản phẩm có điểm gì nổi bật?

Nhằm hướng tới sự thân thiện cho người dùng được tốt hơn,six pack care đã cho ra đời mẫu 2018 với nhiều ưu điểm cải tiến nổi bật,giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tốt hơn như:làm tăng khả năng giảm béo được hiệu quả hơn,đưa toàn bộ cơ thể con người luôn được vận động tối đa.Mới ra mắt trong một thời gian ngắn vừa qua,nhưng sức hút mà máy tập cơ bụng six pack care 2018 mà nó mang lại cực kì lớn.Hãy cùng Đại Nam đi phân tích những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này nhé.

Máy tập cơ bụng six pack care 2018

Máy tập cơ bụng six pack care 2018

Những điểm mới nổi bật của máy tập cơ bụng new six pack care 2018.

- Giữ nguyên thiết kế về bộ khung sườn của dòng máy tập cơ bụng six pack care 2016,tuy nhiên được cải tiến khi bộ khung được to và rộng hơn,đặc biệt ống thép được làm dày hơn để gia tăng tải trọng khi sử dụng.Toàn bộ khung được phun sơn tĩnh điện CO2 công nghệ cao nên giúp sản phẩm luôn mới và khó bị trầy xước trong quá trình sử dụng tạo nên vẻ đẹp tinh tế và bắt mắt hơn.

- Cải tiến tiếp theo phải nói tới sự kết hợp giữa người dùng và đồng hồ đo điện tử quá trình tập luyện.Được tích hợp phía sau lưng người tập,chỉ cần thực hiện các bài tập gập bụng là chiếc đồng hồ thông minh này có thể nhận biết được các thông số như: số lần thực hiện gập bụng,gia tốc gập bụng,lượng calo tiêu thụ,thời gian tập giúp cho quá trình tập luyện trở nên khoa học hơn.

Six pack care 2018

Six pack care 2018

- Tiếp theo chính là tích hợp đĩa xoay eo 360 độ được gắn chắc chắn bằng khung thép chịu lực cao phía sau của six pack care 2018.Bạn chỉ cần đứng lên đĩa xoay và thực hiện bài tập xoay eo rất dễ dàng giúp cho vòng eo và mông được săn chắc.

- Cuối cùng chính là điểm cải tiến với thanh đá chân xoay 200 độ,so với các mẫu six pack care đời trước thì bạn chỉ có thể tập đá lăng lên được 90 độ,nhưng với chiếc máy tập bụng six pack care 2018 này bạn có thể xoay lên 200 độ,vừa có thể tập chân lại có thể tập được cả cơ bắp tay rất hiệu quả.Với nhiều mức độ là nhẹ,trung bình và nặng do đó rất phù hợp cho từng người với thể trạng sức khỏe khác nhau đều có thể tập được.

- Ngoài ra bạn có thể thực hiện được nhiều bài tập khác nữa giống như những chiếc six pack care trước đây như: tập ghế xoay eo,tập kéo tay với dây lò xo đàn hồi,tập đạp xe,tập chống đẩy...

Video hướng dẫn sử dụng máy tập cơ bụng six pack care 2018.

 

Những chú ý khi tập với máy tập cơ bụng new six pack care 2018.

- Hãy cố gắng dành ra 15 phút mỗi ngày để thực hiện đầy đủ các bài tập với six pack care 2018,nên tập vào sáng sớm khi ngủ dậy và chiều tối sau khi đi làm về.

- Nếu bạn đang trong quá trình giảm béo hoặc sau khi sinh thì nên chú trọng dành nhiều thời gian cho các bài tập gập bụng,xoay eo đĩa nhựa,xoay eo 360 độ với ghế ngồi để giúp đánh tan mỡ thừa nhanh nhất.

- Nên lên một kế hoạch tập luyện chi tiết và khoa học theo ngày đồng thời phải kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp.

- Nên duy trì tập luyện,không nên bỏ giữa chừng hoặc chán nản.Bởi vì thành công chỉ đến với người cuối cùng.

Hiện nay chúng tôi đang bán và phân phối các dòng máy tập bụng đa năng chính hãng,với giá thành và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Bạn có thể liên hệ để tư vấn và tham khảo theo Holtine: 0963 236 240

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng