Dấu hiệu nhận biết xà đơn treo tường đa năng tốt nhất

Đăng bởi Lê Hữu Thực vào lúc

Có cách nào nhận biết được xà đơn treo tường đa năng chất lượng không?Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng gửi tới.

Có rất nhiều loại xà đơn treo tường đa năng hiện đang có trên thị trường,tìm mua được một sản phẩm bền,đẹp,chất lượng và chính hãng là điều không dễ dàng.Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được các dấu hiệu nhận biết xà đơn treo tường đa năng tốt nhất nhé.

Cách nhận biết xà đơn treo tường đa năng chính hãng

Cách nhận biết xà đơn treo tường đa năng chính hãng

Nhận biết xà đơn treo tường đa năng chính hãng.

1.Kiểm tra hình thức bề ngoài của xà đơn treo tường.

- Điều đầu tiên bạn cần chú ý tới đó là mút cầm tay của xà đơn treo tường đa năng chất lượng,phải được phủ kín toàn bộ thân xà,được cấu tạo thành 2 lớp: xốp bên trong và lớp vải lưới bên ngoài.Còn hàng kém chất lượng thì mút cầm tay chỉ dài 10cm nên rất khó cầm nắm và chỉ cấu tạo có 1 lớp nên rất dễ bị rách và đau tay khi tập luyện.

- Về màu sắc thì xà đơn treo tường chính hãng thường được làm bằng 100% inox nên rất sáng,bóng.Còn loại hàng nhái thì có dấu hiệu han rỉ lắm tấm trên bề mặt thân xà đơn.

Cấu tạo xà đơn treo tường đa năng

Cấu tạo xà đơn treo tường đa năng

- Cuối cùng là 2 đầu cao su chịu lực phải có màu trắng,có vân và độ dẻo đàn hồi cao.Do đó bạn nên tránh những sản phẩm có đầu cao su màu đen,cứng rất dễ bị tuột khi tập và nhanh nứt khi sử dụng lâu dài.

2.Kiểm tra qua cấu tạo của xà đơn treo tường đa năng.

- Mẹo nhỏ cho bạn là khi đi mua nên tháo 2 đầu cao su chịu lực ra,sau đó nhìn xem cấu tạo bên trong.Nếu là sản phẩm tốt thì sẽ không có mối hàn mà là liền khối,ngược lại sản phẩm kém chất lượng sẽ có mối hàn nham nhở.Sẽ gây mất an toàn khi tập luyện.

- Độ dày ống thép,nếu bạn là người kĩ tính có thể mang theo một chiếc thước để kiểm tra về độ dày của ống thép.Các dòng xà đơn treo tường đa năng tốt thường có độ dày trên 2mm,còn các sản phẩm kém chất lượng chỉ dưới 1,5mm.Do đó khả năng chịu lực rất kém.

Trên đây là một vài nhận dạng mà người mua hàng cần biết trước khi đi mua xà đơn treo tường đa năng.Hãy thận trọng và kĩ lưỡng để chọn được sản phẩm tốt nhất,tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng đáng tiếc xảy ra.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn hoặc mua xà đơn treo tường đa năng chính hãng hãy liên hệ với Đại Nam Sport chúng tôi để được hỗ trợ.

Hotline CSKH: 0963 236 240

Địa chỉ: SN 21-Khu Hưu Trí-Hà Trì-Hà Đông-Hà Nội.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng