Chính sách thanh toán và vận chuyển

I. THANH TOÁN

- Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại cơ sở cửa hàng của Đại Nam.Nếu có điều kiện trực tiếp qua cửa hàng.

- Đối với khách hàng ở xa,tỉnh lẻ trên phạm vi toàn quốc thì có thể chuyển xe khách,xe tải,tàu..khi đó nhà xe sẽ là khâu trung gian nhận hàng và thanh toán tiền của hai bên.

- Thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng, Quý khách hàng có thể chuyển khoản cho Thể Thao Đại Nam với những tài khoản dưới đây:

1. Tài khoản ngân hàng Agribank

          - Chi nhánh Hà Tây

          - Số tài khoản:2200205416782

          - Chủ tài khoản:Lê Hữu Thực.

 2. Tài khoản ngân hàng Vietcombank

         - Chi nhánh Thành Công

         - Số tài khoản:0451000361831

         - Chủ tài khoản:Lê Hữu Thực

II. VẬN CHUYỂN

- Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển sau:

  1. Tự vận chuyển:Nếu khách hàng có điều kiện có thể tới cửa hàng Đại Nam mua hàng và nhận hàng khi hoàn tất các thủ tục và giấy tờ thanh toán.
  2. Khách hàng có thể chuyển xe theo đường ô tô hoặc tàu đối với những sản phẩm nặng,cồng kềnh đối với khách hàng không có điều kiện mua hàng trực tiếp hoặc ở các tỉnh lẻ trên phạm vi toàn quốc.
  3. Chuyển phát nhanh tận nhà đối với những hàng có kích thước nhỏ,nhẹ trên phạm vi toàn quốc.Đây là phương thức giao và nhận hàng chuyên nghiệp sẽ được giao hàng tận nhà rồi mới thanh toán,tuy nhiên chỉ áp dụng cho những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn,không khuyến khích khách hàng chuyển những sản phẩm nặng,kích thước lớn vì rất tốn kém chi phí.
  4. Miễn phí giao hàng,lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tại nội thành Hà Nội.

 

 

 

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng