DỤNG CỤ YOGA

Tìm hiểu về dụng cụ Yoga và bộ môn Yoga.

-Yoga là một thể dục với những động tác uyển chuyển,nhẹ nhàng không mạnh mẽ như các bộ môn thể hình khác.Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại cho người tập lại cực kì lớn như giảm béo hiệu quả,chống các bệnh về tim mạch,xương khớp,chấn an tinh thần,khôi phục sức khỏe…

- Dụng cụ tập yoga khá đơn giản chủ yếu là thảm tập yogabóng tập yoga..thuận tiện cho việc di chuyển đến các nơi tập công cộng hoặc tại nhà.

- Bộ môn này đã có từ lâu tuy nhiên mới du nhập vào Việt Nam được vài năm và được rất đông đảo mọi người tập,không phân biệt lứa tuổi hay giới tính.

Vì sao nên mua dụng cụ tập Yoga của Thể Thao Đại Nam chúng tôi?

- Đến với Đại Nam các bạn như đang lạc vào không gian của dụng cụ thể thao chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam,chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu  nhập khẩu tất cả các dụng cụ thể thao chính vì thế đến với chúng tôi bạn hoàn toàn in tâm về chất lượng của sản phẩm.Chất lượng của sản phẩm là tiêu chí của Đại Nam đặt lên hàng đầu.

-Giao hàng và lắp đặt đúng thời gian,địa điểm.Lắp đặt miễn phí tại Hà Nội,đối với các tỉnh thành trong cả nước được chúng tôi giao hàng tận nhà rồi mới thanh toán theo các  phương thức vận chuyển như:đường ô tô,tàu hỏa,chuyển phát nhanh COD chuyên nghiệp.

- Đảm bảo độ chuẩn xác về mã sản phẩm,kích thước sản phẩm,hãng sản phẩm cũng như test thử vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng.

-Chế độ bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp và định kì.

Hãy để Đại Nam chăm sóc sức khỏe cho bạn.Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

 Mọi thắc mắc,tư vấn,đặt hàng và xin vui lòng liên hệ Hotline:0963 236 240

 Địa chỉ Email:thethaodainam@gmail.com

 

Bóng tập Yoga Gym Ball

300.000₫

Khăn trải thảm Yoga

170.000₫

Gối tập Yoga

100.000₫
Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng