Ghế tập tạ đa năng nào phù hợp với gia đình và sinh viên nhất?

Bạn đang băn khoăn không biết nên dùng loại ghế tập tạ đa năng hay giàn tạ đa năng nào phù hợp với gia đình mà giá thành lại rẻ mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tập?

Hiểu được những điều băn khoăn của khách hàng hôm nay Đại Nam xin gửi tới bạn một sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu trên.Tập được nhiều động tác với một sản phẩm cho nhiều nhóm cơ khác nhau,giá thành lại rẻ,không cồng kềnh mất diện tích mà lắp đặt lại đơn giản và nhanh chóng đó là sản phẩm: ghế tập tạ đa năng Xuki

Ghế tập tạ đa năng Xuki giá rẻ

Ghế tập tạ đa năng Xuki giá rẻ

1.Cấu tạo chi tiết ghế tập tạ đa năng Xuki giá rẻ.

- Ghế tập tạ được thiết kế đơn giả,gọn nhẹ được làm hoàn toàn bằng thép hộp dày 30mm,phun sơn tĩnh điện màu đen chống rỉ có khả năng chịu lực cao và tải trọng cao.

- Sản phẩm có 4 bộ phận chính:

+ Khung nằm đẩy tạ: Khung được làm bằng thép hộp nên rất chắc chắn,có ghế làm bằng nệm mút rất êm ái bọc da chống rách rất bền.Phần đẩy tạ được thiết kế với 3 mức độ nghiêng dùng để tập: ngực trên,ngực giữa và cắt ngực.

+ Phần ép ngưc: Được thiết kế bằng thép hộp bẻ cong hình tay khửu phù hợp với người sử dụng,dùng để tập ép ngực giúp phần cơ ngực phát triển đều và gọn hơn.

Giàn tạ đa năng Xuki

Giàn tạ đa năng Xuki

+ Phần kéo xô: Đây là phần nổi bật nhất của giàn tạ đa năng Xuki này được thiết kế với hệ thống dây cáp cũng bộ ròng rọc được gắn vào thanh thép hộp dài giúp người sử dụng tập các bài tập như: kéo xô liên sườn,tập vai trước,vai sau,tập tay..(Bạn có thể điều chỉnh các mức chiều cao bằng núm điều chỉnh rất dễ dàng).

+ Bộ phận tập chân: Đây là phần được thiết kế giúp phát triển các nhóm cơ chân,cơ đùi trước,bắp đùi sau,hoặc tập cơ tay.

2. Tại sao nên chọn ghế tập tạ đa năng Xuki tập tạo nhà.

- Là sản phẩm do hãng Xuki Sport của Việt Nam sản xuất chính vì thế khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng.Chỉ với giá 1.500.000đ là bạn đã sở hữu ngay giàn tập tạ đa năng này.

- Phù hợp cho mọi đối tượng: Những người đi làm không có thời gian ra các phòng tập đặc biệt là sinh viên,học sinh những người có thu nhập thấp.

- Hỗ trợ nhiều bài tập đa dạng cho nhiều nhóm cơ trên toàn cơ thể mà chỉ cần một sản phẩm duy nhất.

- Khi mua giàn tập tạ tai Đại Nam khách hàng sẽ được tặng ngay một đôi găng tay da tập tạ.

3.Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng giàn tạ đa năng.

- Hotline: 0963 236 240

- Email: Thethaodainam.vn

Xem thêm sản phẩm đi kèm: bánh tạ nhựa , bánh tạ gang , đòn tạ


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng