Ghế tập tạ đa năng xuki 2017 có điểm gì nổi bật?

Ghế tập tạ đa năng xuki 2017 mới ra có những điểm gì nổi bật so với các loại ghế tập tạ xuki khác?Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Chỉ mới ra mắt trong vòng thời gian ngắn nhưng dòng ghế tập tạ đa năng xuki 2017,thực sự đã chiếm được sự hài lòng của khách hàng.Thừa kế từ các dòng ghế tập tạ xuki trước đây,dòng 2017 được thiết kế chắc chắn và có nhiều ưu điểm giúp thân thiện với người sử dụng hơn.Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này nhé.

Giàn tạ đa năng xuki 2017

Giàn tạ đa năng xuki 2017

Những điểm nổi bật của ghế tập tạ đa năng xuki 2017.

- Được sản xuất trực tiếp trong nước bởi hãng Xuki Sport,ghế tập tạ đa năng Xuki 2017 được thiết kế với bộ khung sườn chắc chắn và to hơn,được làm bằng thép hộp chính D 50 x 50mm,dày 1,6mm.Được sơn phủ tĩnh điện chống xước và oxy hóa.

- Bộ phận ghế nằm đẩy tạ được cải tiến với độ dày cao hơn,bọc da PU đỏ cao cấp có khả năng chống thấm và chống rách rất cao.Tạo độ êm ái và thoải mái cho người sử dụng.

Ghế tập tạ đa năng Xuki 2017

Ghế tập tạ đa năng Xuki 2017

- Cũng giống như những ghế đẩy tạ giá rẻ khác,ghế tập tạ đa năng xuki 2017 cũng có 3 mức độ đẩy tạ là: đẩy ngực trên,đẩy ngực ngang,đẩy ngực dưới.Giúp phát triển phần cơ ngực được toàn diện hơn.

- Bộ phận khung kéo xô cũng được cải tiến khá đặc biệt,với hệ thống ròng rọc chắc chắn,dây cáp bền chịu lực cao.Giúp người tập cơ thể tập kéo xô,tập vai trước,vai sau và tập tay sau hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng ghế tập tạ đa năng Xuki 2017.

- Vị trí lắp đặt phải rộng rãi phù hợp với kích thước của ghế tập tạ đa năng này là:165 x 150 x 200 cm (dài x rộng x cao).Tránh đặt ở những nơi ẩm ướt hoặc có mưa và ánh nắng mạnh chiếu vào.

- Nên khởi động thật kĩ toàn thân trước khi bắt đầu vào các bài tập với giàn tạ đa năng xuki.Để tránh các trường hợp đau cơ,xương khớp...

- Khi tập luyên thì nên rủ thêm bạn hoặc người tập cùng sẽ có động lực và không có cảm giác nhàm chán.

- Thường xuyên vệ sinh và vặn lại các ốc vít của giàn tạ để sản phẩm được bền đẹp và đảm bảo độ an toàn.

>>>Tham khảo:Các bài tập với ghế tập tạ đa năng.

Kết luận: Giàn tạ đa năng xuki 2017 thực sự là sản phẩm phù tuyệt với cho những ai không có thời gian ra ngoài tập luyện,mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí của một giàn tạ đa năng cao cấp.Hãy liên hệ với Đại Nam Sport để sỡ hữu ngay.

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng