Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Đăng bởi Lê Hữu Thực vào lúc

Thời gian vừa qua Đại Nam Sport đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng trên toàn quốc,liên quan tới bàn bóng bàn.

Là một trong những bộ môn được rất nhiều người ưa chuộng,bóng bàn đang dần trở thành xu hướng trong những năm gần đây.Mua một chiếc bàn bóng bàn giá rẻ đáp ứng đủ tiêu chuẩn thi đấu không phải đơn giản,đặc biệt là những người mới chơi.Do đó việc thắc mắc và cần được giải đáp khi tìm hiểu để mua bàn bóng bàn là không thể tránh khỏi.Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan tới bàn bóng bàn.

Tư vấn bàn bóng bàn

Tư vấn bàn bóng bàn

>>>Tham khảo:Lợi ích khi chơi bóng bàn.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng trên toàn quốc khi mua bàn bóng bàn.

Câu hỏi 1: Bàn bóng bàn tiêu chuẩn có các kích thước là bao nhiêu và diện tích đặt bàn bóng bàn là bao nhiêu?

Đáp: - Bàn bóng bàn tiêu chuẩn có các kích thước như sau:

+ Chiều dài 2740m,chiều rộng 1525m,chiều cao tính từ mặt đất lên mép trên mặt bàn là 760mm.Lưới cao = lưới nhô ra = 152,5mm.

Kích thước tiêu chuẩn bàn bóng bàn

Kích thước tiêu chuẩn bàn bóng bàn

- Diện tích đặt bàn bóng bàn: Với kích thước như trên thì diện tích đáp ứng để chơi được phải có chiều rộng là 3m,chiều dài 6m như vậy tổng diện tích phải là 18m2.

Câu hỏi 2:Tôi mới chơi bóng bàn thì nên chọn loại bàn bóng bàn nào?

Đáp: Đối với người mới chơi thì nên chọn những loại bàn bóng bàn giá rẻ sản xuất trong nước,bởi giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn thi đấu.Hiện có 2 loại dành cho người mới chơi rất phù hợp đó là:

+ Bàn bóng bàn Vinasport đây là loại được sản xuất trong nước,mặt bàn làm bằng gỗ ép công nghiệp cao cấp bạn nên chọn mặt bàn có độ dày 25mm và 30mm.

+ Bàn bóng bàn MDF Đại Nam đây là loại mặt bàn được nhập khẩu trực tiếp làm bằng gỗ cao cấp MDF,được về gia công tại Việt Nam.Do đó giá thành rẻ,mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn.

Câu hỏi 3:Đặt bóng bàn ở chỗ có ánh nắng chiều vào và gần nguồn nước có ảnh hưởng gì không?

Đáp: Với đặc tính mặt bàn bóng bàn làm bằng chất liệu gỗ nên rất kị nước do đó bạn không nên đặt gần nguồn nước hoặc nơi ẩm thấp.Sẽ ảnh hưởng tới chất lượng mặt bàn,mặt bàn sẽ bị rộp và phồng lên.

Nếu ảnh nắng chiếu vào nhiều sẽ làm cho lớp sơn mặt bàn bị bong tróc,mặt bàn bị cong vênh và biến dạng.Do vậy bạn nên đặt trong nhà có mái che là tốt nhất,khi tập xong nên gập gọn và phủ một chiếc bạt lên.

Câu hỏi 4: Nên sơn phòng đánh bóng bàn màu gì là tốt nhất?

Đáp: Đa số mặt bàn được sơn một lơp sơn màu xanh dương,xanh tím hoặc xanh dưa hấu.Nên phòng đánh bóng bàn bạn nên sơn màu trắng để tạo ra độ sáng tương phản và nên bố trí thêm hệ thống bóng đèn đủ sáng để mắt phản xạ tốt hơn.

Trên đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất.Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bóng bàn chính hãng tại Đại Nam Sport có thể tham khảo tại link sau:https://thethaodainam.vn/ban-bong-ban


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng