Giải đáp thắc mắc khi mua máy chạy bộ của khách hàng

Trong nhiều năm bán hàng chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng,liên quan tới việc mua máy chạy bộ.Hôm nay Đại Nam xin giải đáp cụ thể cho khách hàng tham khảo.

Mua máy chạy bộ để tập luyện tại nhà là sự lựa chọn của nhiều người trong thời buổi hiện đại ngày nay,tuy nhiên bỏ ra một khoản tiền khá lớn nên mọi người đều phải so sánh và cân nhắc kĩ lưỡng để chọn được sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.Để có thêm sự tham khảo cho bạn,hôm nay chúng tôi xin chia sẻ và tổng hợp những thắc mắc của khách hàng khi mua máy chạy bộ trong suốt nhiều năm bán hàng của chúng tôi nhé.

Thắc mắc khi mua máy chạy bộ tại nhà

Thắc mắc khi mua máy chạy bộ tại nhà

Những thắc mắc của khách hàng khi mua máy chạy bộ và giải đáp.

Câu hỏi số 1: Tôi nên mua máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ?

Giải đáp: Việc lựa chọn nên mua máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:Đối tượng tập luyện ở đây là ai?Khoản tiền mà bạn có thể chi khi mua máy chạy bộ là bao nhiêu?Không gian lắp đặt rộng hay hẹp?

- Máy chạy bộ cơ thì chủ yếu dùng sức người đặc biệt là chân để làm cho băng tải di chuyển nên chỉ phù hợp cho những người có sức khỏe tốt,vì bạn chạy bộ với máy chạy bộ cơ sẽ nhanh mất sức nên phụ nữ,trẻ nhỏ và người già không nên tập.

- Máy thường có kích thước nhỏ gọn,đơn giản nên không mất quá nhiều diện tích và bảo trì cũng như bảo hành khá đơn giản vì ít liên quan tới máy móc và các thiết bị điện tử.

- Đối với máy chạy bộ điện thì dùng sức của động cơ motor để làm cho băng tải di chuyển,tốc độ của máy chạy bạn có thể điều chỉnh dễ dàng,bạn có thể điều chỉnh tốc độ tăng nhanh chóng hoặc tăng nhanh nhần với mức độ 1km/h,chính vì vậy phù hợp cho mọi đối tượng trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.

- Máy chạy bộ điện đa số thường có kích thước lớn,nên mất khá nhiều diện tích.Tuy nhiên bạn có thể tập được nhiều bài tập khác nhau,bạn có thể điều chỉnh và biết được các thông số hiển thị như: tốc độ,quãng đường,thời gian,nhịp tim...

- Với máy chạy bộ điện thì có thêm nhiều chức năng kèm theo như: có máy massage,bộ phận gập cơ bụng,nghe nhạc MP3,cổng điện thoại...cho nên luôn đắt hơn máy chạy bộ cơ.

Câu hỏi số 2: Máy chạy đa năng tốt hơn hay đơn năng tốt hơn?Nên dùng loại nào thì phù hợp?

Trả lời:

- Máy chạy bộ điện đa năng đang là sự lựa chọn nhiều nhất của khách hàng hiện nay,bởi tập luyện tại nhà rất gây ra cảm giác nhàm chán,đặc biệt nếu bạn tập chỉ một động tác mãi mãi thì sẽ càng chán và mất hứng tập.Vậy nên máy chạy đa năng sẽ tạo cho bạn nhiều bài tập,thay đổi trạng thái cảm giác và giúp phát triển cơ thể toàn diện.

- Máy chạy đơn năng thì lại có giá thành rẻ hơn,độ bền cao hơn.Tuy nhiên chỉ phù hợp cho những người thích tập một động tác cho một nhóm số nhóm cơ.

Câu hỏi số 3: Nên mua máy chạy bộ của hàng nào là tốt nhất hiện nay?

Trả lời:

- Với nhu cầu sử dụng máy chạy bộ ngày càng cao,nên thị trường hiện nay đang cung cấp rất nhiều các dòng máy của nhiều hãng khác nhau,nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng.Tuy nhiên chính điều đó sẽ làm cho nhiều sản phẩm kém chất lượng bị xâm nhập,làm hoang mang cho người sử dụng không biệt nên chọn của hàng nào.

- Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm cũng như chuyên nhập khẩu các dòng máy chạy của các hãng thể thao lớn,trong và ngoài nước.Đại Nam khuyên bạn nên sử dụng máy chạy bộ của các hãng như; Động Lực,Mofit,Việt-Pháp

- Đối với những gia đình có điều kiện về kinh thế thì có thể sử dụng các dòng máy chạy cao cấp của thế giới như: Reebok, Impulse..

Câu hỏi số 4: Tôi không đủ tiền mua máy chạy thì nên mua loại máy tập thể dục nào?

Trả lời:

- Nếu bạn không đủ điều kiện về kinh tế mà muốn tập thể dục tại nhà thì có thể sử dụng các dòng xe đạp tập tại nhà,vừa có thể tập đạp xe giống như chạy bộ,có thể tập chân tay liên hoàn để phát triển toàn diện: tập tay,tập chân,tập bụng,tập hông...

- Hiện nay trên thị trường đang phân phối rất nhiều các dòng xe đạp tập thể dục giá rẻ,dao động từ 3-5 triêu nên rất phù hợp cho nhiều gia đình không có điều kiện để mua máy chạy.

Toàn bộ trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về các thắc mắc và lời giải đáp trong nhiều năm bán hàng.Mong rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0963 236 240

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng