Giàn tạ đa năng có những ưu và nhược điểm gì?

Bạn đang cần quan tâm về ưu và nhược điểm của giàn tạ đa năng tập tại nhà?Hôm nay Đại Nam xin được trả lời quan tâm đó của bạn.

Giàn tạ đa năng là dụng cụ tập thể hình không thể thiếu trong các phòng tập gym,đặc biệt là tạ nhà đối với những người không có thời gian ra phòng tập.Tuy nhiên để lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp không phải dễ,điều bạn trọng nhất là bạn cần phải nắm rõ được những ưu và nhược điểm của giàn tạ đa năng xem có phù hợp không,từ đó mới quyết định mua hay không.Với bài viết này chúng tôi sẽ phân tích vấn đề trên để bạn hiểu rõ hơn.

Giàn tạ đa năng tập thể hình

Giàn tạ đa năng tập thể hình

1.Những ưu điểm của giàn tạ đa năng tập tại nhà.

- Giàn tạ đa năng chẳng khác gì một phòng tập gym thu nhỏ tại nhà,khi chỉ trên một sản phẩm nhưng bạn có thể tập được rất nhiều các bài tập như: tập ngực,kéo xô,tập vai,tập tay,tập chân...

- Thiết kế chắc chắn,khả năng chịu lực cao.Các giàn tạ đa năng được làm với khung chính hoàn toàn bằng thép khối có độ dày cao,do đó khi tập luyện bạn luôn có cảm giác an toàn,chắc tay và rất kiên cố.

- Tiết kiệm được thời gian ra ngoài phòng tập,đa số nhiều người khi tới phòng gym đều  chọn ghế tập tạ để tập luyện đầu tiên.Với sự kết hợp nhiều bài tập đa dạng như đang ở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể tập tại nhà,mà vẫn đạt được kết quả cao như ở phòng gym.

- Sản phẩm có thể phục vụ được nhiều người,bạn có thể rủ thêm bạn bè để thay nhau tập,vừa tạo ra cảm giác hứng thú,vui vẻ khi tập lại tránh lãng phí.

Sử dụng giàn tạ đa năng tại nhà

Sử dụng giàn tạ đa năng tại nhà

2.Nhược điểm của giàn tạ đa năng khi tập tại nhà.

- Hiện nay các giàn tạ đa năng đều được thiết kế với kích thước khá lớn,vì nó phải đảm bảo được đầy đủ các bài tập được tích hợp trên một sản phẩm.Do đó nó chiếm khá lớn diện tích lắp đặt,vậy nên bạn cần phải xác định được nơi tập luyện phải rộng rãi,không vướng các vật dụng xung quanh.

- Bởi sự cồng kềnh và khá nặng nên việc vận chuyển ra vị trí khác cũng không hề đơn giản.

- Để mua một bộ giàn tập tạ bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ,ít nhất cũng trên 2 triệu thì bạn mới sỡ hữu được.Do đó bạn cần phải cân nhắc về kinh tế,hoặc có thể rủ thêm bạn bè để mua và tập cùng cho tiết kiệm.

- Nếu chi phí hạn hẹp bạn có thể tham khảo: giàn tạ đa năng xuki sản phẩm đang bán chạy nhất thị trường,giá chỉ có 1,5 triệu đồng nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các bài tập.

3.Những chú ý khi sử dụng giàn tạ đa năng tại nhà.

- Vị trí lắp đạt phải thoáng,có không khí ra vào để khi tập luyện đạt được năng xuất tối đa.Bạn có thể đặt ở ban công,sân thượng hoặc ở phòng rộng,thoáng.

- Nếu đặt ở sân hoặc ban công thì phải có mái che để tránh mưa hoặc nặng chiếu vào làm nhanh hỏng sản phẩm và hoan rỉ.

- Thường xuyên cho dầu nhớt vào các dây cáp ròng rọc,các ổ trục và thỉnh thoảng nên xiết lại hệ thống ốc vít cho an toàn và chắc chắn.

- Nên rủ bạn bè hoặc người thân mua và tập cùng vừa tiết kiệm chi phí,lại có động lực tập luyện.

- Đã xác định mua thì hãy kiên trì và quyết tâm tập luyện,không nên tập vài buổi chán rồi bỏ sẽ không có tác dụng mà lại rất lãng phí.

- Nên tham khảo kĩ các động tác và bài tập trước khi tập sao cho đúng kĩ thuật và đúng cách.

Trên đây là những phân tích về ưu,nhược điểm của giàn tạ đa năng tập thể hình tại nhà,nếu bạn có mua cầu mua các dụng cụ thể hình có thể liên hệ với chúng tôi như sau:

Cửa Hàng Thể Thao Đại Nam

Hotline đặt hàng và tư vấn: 0963 236 240


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng