Hướng dẫn sử dụng giàn tạ đa năng xuki 2017 hiệu quả nhất

Đăng bởi Lê Hữu Thực vào lúc

Bạn đã biết cách sử dụng giàn tạ đa năng xuki 2017 thế hệ mới chưa?Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ nhé.

Giàn tạ đa năng xuki 2017 là dòng ghế tập tạ giá rẻ sản xuất trong nước,sản phẩm mới ra mắt được vài tháng nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và phản hồi tích cực về chất lượng,hiệu quả mà sản phẩm mang lại.Để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này,hôm nay Đại Nam sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng giàn tạ đa năng xuki 2017 sao cho đạt kết quả tốt nhất.

Giàn tạ đa năng xuki 2017

Giàn tạ đa năng xuki 2017

Cách sử dụng giàn tạ đa năng xuki 2017 hiệu quả nhất.

1.Các bài tập liên quan khi sử dụng giàn tạ đa năng xuki.

- Bài tập cơ ngực: Cũng như bao bộ ghế tập tạ khác dòng 2017 cũng được thiết kế với 3 mức độ nghiêng của ghế nằm đẩy tạ:

+ Tập đẩy ngực ngang nằm.

+ Tập đẩy ngực nghiêng phát triển ngực trên.

+ Tập đẩy ngực dưới,cắt ngực.

Tập cơ ngực với giàn tạ đa năng xuki

Tập cơ ngực với giàn tạ đa năng xuki

- Bài tập ép ngực:Với bài tập ép ngực,người tập nằm trên ghế đẩy tạ và thực hiện ép đều 2 tay lên trước ngực rất đơn giản.

Tập ép ngực với ghế tập tạ đa năng xuki

Tập ép ngực với ghế tập tạ đa năng xuki

- Bài tập kéo xô,vai:Với bộ khung kéo xô kết hợp dây cáp ròng rọc chắc chắn,tạo thuận lợi cho bạn có thể sử dụng được nhiều bài tập khác nhau như: tập kéo xô hẹp tay,kéo xô rộng tay hơn vai,tập vai,tập tay sau.

Tập kéo xô với giàn tập tạ xuki 2017

Tập kéo xô với giàn tập tạ xuki 2017

- Bài tập cơ chân,đùi,mông: Thiết kế phần tập chân có mút êm ái,thấm mồ hôi tốt giúp bạn tập cơ bắp chân,cơ đùi và mông được săn chắc hơn.

- Bài tập xà kép:Tích hợp luôn bộ phận tập xà kép phía sau giàn tập tạ đa năng xuki 2017,giúp người tập có thể phát triển toàn diện cơ tay.

- Bài tập hít đất: Với bộ phận hít đất chắc chắn nằm luôn trên ghế tập tạ đa năng xuki 2017,bằng những bài tập hít đất đơn giản sẽ hỗ trợ thêm vào phần cơ ngực được phát triển mạnh mẽ.

2.Chú ý những gì khi tập luyện cùng giàn tạ đa năng xuki 2017 để đạt hiệu quả cao.

- Để đạt hiệu quả cao,không có cảm giác nhàm chán thì chúng tôi khuyên bạn  nên rủ thêm một người tập cùng để tạo cảm hứng.

- Đừng quên những bài tập khởi động từ 5-10 phút trước khi bắt đầu nâng tạ,làm cơ thể nóng lên,các nhóm cơ bắt đầu vào trạng thái hoạt động.

- HÍt thở đúng cách khi tập chính là điều duy trì sức khỏe trong cả quá trình tập và mang lại hiệu quả cao.

- Kiên trì tập luyện,không nghỉ giữa chừng làm ngắt quãng quá trình tập.Sẽ làm cho cơ bị hao mòn và rất khó quay trở lại như ban đầu.

>>>Điểm nổi bật của ghế tập tạ đa năng xuki 2017.

Như vậy với những chia sẻ trên đây bạn hoàn toàn có thể tự tập với giàn tạ đa năng xuki 2017 ngay tại nhà,mà không cần phải có người kèm cặp.Chúc bạn thành công!

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng