Kinh nghiệm chọn mua xà đơn treo tường phù hợp và an toàn nhất

Bạn đã biết cách chọn mua xà đơn treo tường sao cho phù hợp và an toàn chưa?

Được thiết kế đơn giản,nhỏ gọn nhưng khả năng chịu lực lại rất lớn lên tới 200kg,xà đơn treo tường hay còn gọi là xà đơn gắn cửa đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng.Không những hoạt động thông minh,dễ sử dụng mà lại không ảnh hưởng tới không gian căn phòng hay ảnh hưởng tới cửa,tường hoặc vị trí lắp đặt.Hiện nay xà đơn treo tường được chia làm nhiều kích thước và giá thành khác nhau đang được bán trên thị trường.Vậy bạn đã biết cách chọn sao cho phù hợp nhất chưa?Hãy cùng chúng tôi chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chọn mua xà đơn treo tường sao cho an toàn và phù hợp nhất nhé.

Cách lựa chọn xà đơn treo tường phù hợp và an toàn khi sử dụng.

1.Xác định vị trí cần lắp:

- Vị trí lắp xà đơn quyết định tới khả năng tập luyện và độ an toàn khi sử dụng,xà đơn gắn cửa tận dung khung cửa ra vào trong phòng ngủ,phòng chính hoặc 2 bên tường của hành lang hoặc lối đi để làm nơi lắp đặt.Với nguyên lý sử dụng hệ thống ren xoáy ngược kết hợp 2 đâu cao su chịu lực ở hai đầu xà,tạo ra một lực ép từ giữa xà sang 2 bên.Chính vì vậy bề mặt lắp đặt phải phẳng và có độ cứng để khi vặn xà bề mặt không bị bóp méo.

- Nên chọn những nơi lắp xà không có vật dụng xung quanh hoặc ít người qua lại,để không ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Cách chọn xà đơn treo tường an toàn và phù hợp

Cách chọn xà đơn treo tường an toàn và phù hợp

2.Kích thước lắp đặt phải phù hợp:

- Trước khi mua xà bạn nên đo chính xác chiều rộng chỗ vị trí lắp để chọn được kích thước phù hợp.Xà đơn treo tường được thiết kế với 3 kích thước như sau:

+ Kích thước từ 60cm-110cm,đây là kích thước điều chỉnh có thể kéo dài ra tối đa được gần 110cm nhưng nó chỉ lắp cho chiều rộng từ 60cm-85cm,nếu lắp quá 85cm thì thì xà sẽ bị võng và chịu lực bị yếu đi.

+ Kích thước từ 80cm-130cm kích thước nhỏ nhất ở trạng thái là 80cm kéo dài tối đa được 130cm nhưng chỉ sử dụng được cho chiều rộng từ 86cm-110cm.

+ Kích thước từ 100cm-150cm đây là kích thước đặc biệt loại đại dùng cho những vị trí có độ rộng lớn từ 110cm-140cm.

- Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm đặc biệt là các dòng xà đơn gắn tường,những vị trí lắp đặt trên đều được chúng tôi thử nghiệm để chọn ra được các chiều rộng lắp đặt phù hợp vừa an toàn lại tiết kiệm được chi phí.

3.Nên chọn loại xà đơn treo tường loại nào tốt nhất hiện nay.

- Hiện nay các dòng xà đơn treo tường đang được bán tràn lan trên thị trường,nên có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng cũng như những sản phẩm từ đời đầu còn nhiều nhược điểm vẫn được bán ra với giá rẻ.Hiện nay xà đơn gắn cửa có 3 loại chính là: xà đơn gắn cửa 2014,2015,2016.

- Với sản phẩm xà đơn gắn cửa 2016 được coi là bước cải tiến đột phá khi kế thừa 2 sản phẩm đời đầu.Với nhiều ưu điểm vượt trội dòng 2016 có khả năng chịu lực tốt hơn,ống thép dày hơn,mút cầm tay cải tiến thân thiện với người sử dụng.Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại xà đơn treo tường 2016.

Xà đơn gắn cửa 2016 tốt nhất hiện nay

Xà đơn gắn cửa 2016 tốt nhất hiện nay

4.Lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín và chất lượng.

- Nhà cung cấp quyết định 100% tới chất lượng của sản phẩm,do đó bạn cần phải xem xét cũng như tìm hiểu kĩ để chọn được noi bán sản phẩm có chất lượng tốt đồng thời giá thành phải rẻ.

- Thể Thao Đại Nam chính là cửa hàng nhập khẩu trực tiếp dòng xà đơn treo tường tại nhà máy bên Trung Quốc,không qua bất kỳ khâu trung gian nào do đó giá sản phẩm chúng tôi bán cho người tiêu dùng luôn là thấp nhất.Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành suốt trong 2 năm sử dụng.

Mọi chi tiết đặt hàng và tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 Hotline: 0963 236 240

Địa chỉ: SN19-Tổ 10-Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội.

 

 

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng