Mặt bàn bóng bàn làm bằng gỗ MDF có tốt không?

Mặt bàn bóng bàn được làm bằng gỗ MDF có tốt không?Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi tới cho Đại Nam trong rất nhiều năm qua.

Mặt bàn bóng bàn chính là bộ phận quan trọng và cũng là yếu tố quyết định tới chất lượng của một chiếc bàn bóng bàn.Tất cả các sản phẩm bàn bóng bàn đang bán trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được làm từ 2 loại gỗ là gỗ MDF và gỗ dán.Với kinh nghiệm nhiều trong cung cấp các dụng cụ bóng bàn chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại mặt bàn được làm bằng gỗ MDF là tốt và chất lượng nhất hiện nay,loại mặt bàn này được rất nhiều các nước sản xuất để phục vụ cho việc thi đấu và tập luyện chuyên nghiệp.Vậy mặt bàn bóng bàn làm bằng gỗ MDF có những ưu điểm gì nổi bật?Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Ưu điểm nổi bật của mặt bàn bóng bàn làm bằng gỗ MDF.

1.Độ bền cao nhất.

- Mặt bàn bóng bàn được làm bằng gỗ MDF sẽ có độ bền rất cao,bởi mặt bàn được làm bằng công nghệ ép tiên tiến,có khả năng chống thấm nước,chống biến dạng với thời tiết cục kỳ cao,nên rất khó bị bong tróc hoặc cong vênh khi sử dụng lâu dài.

Mặt bàn bóng bàn làm bằng gỗ MDF

Mặt bàn bóng bàn làm bằng gỗ MDF

- Đối với các loại mặt bàn làm bằng gỗ dán thì chỉ tầm hơn 1 năm mặt bàn có thể bị bong tróc và cong vênh do không chịu được nhiệt độ cao.Do đó mặt bàn làm bằng gỗ MDF chính là đỉnh cao của độ bền và được nhiều nước và nhiều hãng bóng bàn nổi tiếng sửa dụng như Song Ngư của Trung Quốc.

2.Độ nảy của bóng đều và ổn định.

- Với công nghệ ép công nghệ cao kết hợp mặt bàn được phủ một lớp sơn mịn chống lóa chuyên dụng,tạo nên một bề mặt phẳng mịn và vô cùng chắc giúp bóng khi tiếp xúc sẽ đạt được độ nảy cao,ổn định và không bị phân lực.

- Còn với mặt bàn bóng bàn làm bằng gỗ dán trong thời gian đầu thì bóng vẫn nảy ổn định nhưng về sau do mặt bàn bị biến dạng sẽ khiến bóng khi tiếp xúc không còn độ nẩy và bị phân lực khá nhiều.

3.Giá thành phù hợp với kinh tế.

- Tuy giá thành của các loại bàn bóng bàn làm bằng gỗ MDF cao hơn so với các loại mặt bàn thông thường nhưng giá cao chênh lệnh không đáng kể.Hiện nay Đại Nam đang cung cấp các mặt làm tư gỗ MDF như: bàn bóng bàn MDF,bàn bóng bàn Song Ngư,bàn bóng bàn Đức Long có giá dao động từ 3 triệu -10 triệu.

- Tuy có đắt hơn nhưng về chất lượng và độ bền với thời gian thì lại rẻ hơn rất nhiều với các loại mặt làm bằng gỗ dán.

Nếu bạn đã xác định chơi bộ môn bóng bàn lâu dài thì nên mua mặt bàn làm bằng gỗ MDF bởi chất lượng khi sử dụng sẽ khác biệt hoàn toàn với các loại mặt thông thường.Ban đầu mới chơi thì bạn sẽ thấy bỡ ngỡ và khó khăn nhưng về sau khi đã quen và thành thạo nếu bạn sử dụng các loại mặt bàn làm bằng gỗ dán hoặc thông thường thì bạn sẽ cảm nhận được độ nẩy của bóng,đường đánh sẽ không chuẩn bằng mặt bàn bóng bàn làm bằng gỗ MDF.

Hiện nay Đại Nam đang cung cấp rất nhiều mặt bàn bóng bàn làm bằng gỗ MDF của nhiều hãng khác nhau như: Song ngư,Đức Long,MDF...được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất về Việt Nam do đó không qua mất kì khâu trung gian nào,nên bạn hoàn toàn in tâm về giá và chất lượng của sản phẩm.Mọi chi tiết đặt hàng và tư vấn vui lòng liên hệ:

+ Hotline: 0963 236 240


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng