Máy tập bụng giảm béo nào phù hợp với dân văn phòng?

Do tính chất công việc phải ngồi máy tính nhiều,ít vận động đặc biệt là không có thời gian dành cho việc tập thể dục thể thao ở các câu lạc bộ hoặc phòng gym,chính vì thế đa phần dân văn phòng đều có hiện tượng béo bụng,tích tụ quá nhiều lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng không chỉ ở nữ mà còn ở nam giới.Vậy chiếc máy tập bụng nào vừa có thể đánh tan lượng mỡ dư thừa kia nhanh và hiệu quả nhất mà lại không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể tập được tại nhà sau khi đi làm về hoặc sáng sớm?

Máy tập bụng six pack care 2016 giảm béo nhanh nhất cho dân văn phòng.

 Đây là sản phẩm mà chúng tôi bán chạy nhất trên thị trường và được nhiều khách hàng phản hồi tích cực nhất về chất lượng của sản phẩm và hiệu quả mà nó mang lại.Có thể nói six pack care 2016 đang là ông vua của các dòng máy tập cơ bụng giảm béo hiện nay.

- Đốt cháy lượng mỡ dư thừa nhanh nhất.

+ Với thiết kế có tới 6 lò xo trợ lực máy tập bụng six pack care 2016 đưa toàn bộ diện tích vùng bụng vào hoạt động tối đa nhất bằng bài gập bụng lên xuống.

Máy tập bụng giảm béo six pack care 2016

Máy tập bụng giảm béo six pack care 2016

+ Nếu mới bắt đầu làm quen với sản phẩm này các bạn nên chỉ tập từ 2-3 lò xo mỗi bên,bởi vì lúc này cơ bụng chưa thể thích nghi kịp chính vì vậy cần phải có sự trợ lực tối đa từ lò xo,tránh trường hợp đau nhức sau khi tập ảnh hưởng tới quá trình tập luyện sau này.

+ Khi đã làm quen với máy được một thời gian cơ bụng đã thích nghi dần thì nên gỡ bớt lò xo xuống chỉ để lại 1 lò xo mỗi bên đối với năm và 2 lò xo mỗi bên đối với nữ .Khi này vùng cơ bụng sẽ được hoạt động tối đa,phần trợ lực giảm dần đi khi đó lượng mỡ sẽ tiêu hao nhanh nhất.

- Tác dụng đa khu vực.

 Máy tập bụng six pack care 2016 là dòng máy tập thể dục giá rẻ không chỉ có tác dụng chính tập cơ bụng mà còn có nhiều bài tập đa dạng tác dụng vào nhiều nhóm cơ khác nhau,giúp quá trình giảm béo toàn thân được hiệu quả hơn,tạo thân hình săn chắc và thon gọn nhất.

Bài tập gập bụng giảm béo

Bài tập gập bụng giảm béo cùng six pack care 2016

+ Tập gập bụng: Bài tập đốt cháy lượng mỡ ở vùng,ngoài ra còn có tác dụng chống đau lưng làm kéo căng cột sống chữa các bệnh về xương khớp và thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả.

+ Tập đạp xe: Đây là điểm nổi bật của sản phẩm khi được thiết kế thêm phần đạp xe với các chế độ đi bộ,đạp xe,leo dốc khác nhau giúp phát triển phần cơ đùi và cơ chân được săn chắc hơn.

+ Tập kéo tay: Sản phẩm được tích hợp thêm phần dây kéo tay có độ đàn hồi cao,thuận tiện cho việc tập các bài tập về bắp tay,cơ vai,cơ cánh tay..

+ Tập xoay eo 360 đô: Với yên xe được thiết kế xoay 360 độ giống những chiếc xoay eo bên ngoài,người tập thực hiện bào tập xoay eo từ bên này sang bên kia trong tư thế mông ngồi lên yên làm điểm tựa.

+ Tập đá lăng: Đây là bài tập giúp phần cơ đùi được phát triển ở nam và thon gọn hơn cho nữ giới.

- Đa dạng đối tượng sử dụng.

Six pack care 2016 phù hợp cho mọi đối tượng không phân biệt giới tính,độ tuổi mọi người trong gia đình đều có thể tập luyện.

+ Đối với thanh niên và người lớn thì luyện tập để giảm béo toàn thân,đặc biệt là giảm béo bụng.

+ Đối với người già sử dụng để cải thiện và phục hồi chức năng,chống các bệnh về xương,cột sống,tim mạch và lưu thông tuần hoàn máu.

+ Đối với trẻ em tập để kích thích và tăng trưởng chiều cao khi đang trong giai đoạn phát triển.

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng