Máy tập cơ bụng giá rẻ dành cho nữ giảm cân hiệu quả

Đối với nữ giới việc tập luyện giảm cân vẫn là vấn đề nan giải và khó thực hiện ở nhiều người,do vậy việc cần thêm những chiếc máy tập cơ bụng để hỗ trợ trong việc tập luyện là điều cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy tập cơ bụng giá rẻ giảm béo cho nữ giới rất hiệu quả,với nhiều các bài tập khác nhau,tác dụng chính vào phần bụng làm giảm mỡ thừa tối đa và hiệu quả.Với các dòng máy tập cơ bụng giảm béo sau đây Đại Nam chắc chắn rằng bạn sẽ giảm cân thành công,để lấy lại được vóc dáng săn chắc.

Các dòng máy tập cơ bụng giá rẻ cho nữ tập tại nhà.

1.Máy tập cơ bụng AB Slider có giá 280.000đ.

Với dạng thiết kế đơn giản như những con lăn tập bụng,nhưng máy tập cơ bụng AB Slider thiết kế thêm hệ thống lò xo trả lực về.Nên khi người tập thực hiện các bài tập cơ bụng sẽ không có cảm giác đau hay mất sức quá nhiều mà hiệu quả tác dụng vào phần bụng một cách trực tiếp và hiệu quả.

Máy tập cơ bụng AB Slider

Máy tập cơ bụng AB Slider

Sản phẩm bao gồm một chiếc máy tập,2 tay đòn và một chiếc thảm lót đầu gối nên bạn có thể tập tại nhà mọi lúc,hoặc mang đi nơi khác để tập luyện.

2.Máy tập cơ bụng six pack care 2016 giá 1.300.000đ.

Không thể phủ nhận mà hiệu quả của six pack care mang lại cho việc giảm mỡ bụng trong nhiều năm qua,sản phẩm được bình chọn là dòng máy tập cơ bụng tốt nhất năm 2016,được rất nhiều người Việt Nam tin dùng.Với bài tập gập bụng kết  hợp với 6 lò xo trợ lực,bạn hoàn toàn có thể tập bụng từ mức độ nhẹ nhàng sau đó quen dần có thể tập các bài tập nâng cao bằng việc giảm số lượng lò xo.

Máy tập cơ bụng six pack care 2016

Máy tập cơ bụng six pack care 2016

Ngoài  tác dụng chính là tập bụng để giảm mỡ,máy tập cơ bụng six pack care còn hướng tới việc giảm béo toàn thân với nhiều chức năng khác được tích hợp trên máy như: tập chân bằng bài đạp xe,tập tay với dây kéo đàn hồi,tập xoay eo với ghế xoay 360 độ,tập chống đẩy...

3.Máy tập cơ bụng six pack care 2018 giá 1.550.000đ.

Với bước cải tiến từ dòng six pack care 2016 để có thêm nhiều điểm nổi bật hơn và thân thiện với người dùng hơn nữa.Máy tập cơ bụng six pack care 2018 thực sự là bước đột phá hoàn mỹ nhất.Ngoài các chức năng giống dòng six pack care 2016 dòng 2018 này được tích hợp thêm các bộ phận thông minh nhằm hỗ trợ thêm cho việc tập luyện đạt hiệu quả cao nhất như:

- Đồng hồ điện tử đo các thông số tập luyện.

- Tích hợp đĩa xoay eo nhựa nhằm tập cho vòng eo thon thả.

- Chân đá tay xoay lên tới 200 độ,vừa có thể tập tay và tập chân cùng lúc.

- Khung sườn máy thiết kế to và rộng hơn nhằm phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Máy tập cơ bụng six pack care 2018

Máy tập cơ bụng six pack care 2018

4.Máy massage rung toàn thân MSG-6000A giá 3.500.000đ.

Máy massage rung toàn thân thực hiện theo nguyên lý truyền chuyển động dạng rung từ động cơ motor 1.5HP sang dây đai massage để tác dụng trực tiếp vào vùng bụng,eo,mông hay đùi.Giúp cho các khối mỡ được rung lắc làm nóng lên và tiêu hao dần.

Máy massage rung toàn thân

Máy massage rung toàn thân

Với nhiều chế độ rung từ nhẹ tới mạnh bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để làm chủ được mức độ tập phù hợp.

Với những chia sẻ trên đây Đại Nam tin chắc rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho mình,để kết hợp và hỗ trợ trong quá trình giảm cân an toàn.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng