Máy tập cơ bụng six pack care 2018 có những điểm gì nổi bật?

Máy tập cơ bụng six pack care 2018 vừa mới ra có những đặc điểm gì nổi bật?Hãy cùng Đại Nam đi tìm hiểu để biết rõ hơn nhé.

Six pack care được biết tới là dòng máy tập bụng nổi tiếng với khả năng đánh tan,đồng thời đốt cháy dữ dội lượng mỡ dư thừa nhanh nhất ở vùng bụng và toàn cơ thể.Thừa kế từ dòng six pack care 2016,six pack care 2018 vừa mới ra đời được một thời gian ngắn gần đây,mang trong mình nhiều điểm mới lạ và khác biệt.Vậy máy tập cơ bụng six pack care 2018 có những điểm gì nổi bật?

Máy tập cơ bụng six pack care 2018

Máy tập cơ bụng six pack care 2018

Những điểm nổi bật của máy tập cơ bụng new six pack care 2018.

1.Khung sườn rộng và chắc chắn hơn.

- Khung sườn của six pack care 2018 được làm rộng và có khả năng chịu lực tốt hơn khi ống thép dày hơn.Đặc biệt được phun tĩnh điện 2 lớp sơn chống rỉ và xước.

- Ngoài ra các điểm mối nối cũng được hàn theo công nghệ CO2 tiên tiến nên rất chắc chắn,tăng tải trọng chịu được lên tới 150kg.

2.Tích hợp đĩa xoay eo 360 độ.

- Đây chính là điểm nổi bật nhất của máy tập cơ bụng six pack care 2018 khi có thêm phần xoay eo,được gắn phía sau của máy.Giúp bạn có thể thực hiện được bài tập xoay bổ trợ thêm cho bài tập gập bụng,để làm tiêu hao mỡ thừa hiệu quả hơn nữa.

Six pack care 2018 tích hợp đĩa xoay eo

Six pack care 2018 tích hợp đĩa xoay eo

- Đặc biệt phần xoay eo này có thể gấp gọn lên khi không dùng tới giúp tiết kiệm diện tích rất tiện lợi,bằng chốt khóa sử dụng dễ dàng.

3.Đồng hồ hiển thị thông số.

- Được gắn thêm đồng hồ điện tử trên khung sườn của máy,phía sau lưng người tập giúp đo và hiển thị các thông số khi bạn thực hiện các bài tập như: thời gian tập,lượng calo tiêu thụ,lực ép...người tập hoàn toàn có thể biết được khả năng tập luyện của mình.

- Đây chính là điểm khác biệt hoàn toàn mà đa số các máy tập bụng đa năng khác không có.Chỉ cần thực hiện xong một bài tập hoặc động tác nào đó là bạn có thể kiểm tra ngay được các thông số hiển thị trên đồng hồ.

4.Bộ đá chân,kéo tay 200 độ.

- Khác với dòng máy tập cơ bụng six pack care 2016 khi phần đá lăng chân chỉ kéo lên tối đa được 90 độ,thì dòng six pack care 2018 có thể kéo lên tới 200 độ với nhiều mức độ tập từ thấp,trung bình,cao nhất.Ngoài ra bạn với thiết kế kéo lên 200 độ này bạn có thể sử dụng để thực hiện bài tập cơ tay.

5.Bộ phận đập xe cải tiến.

- Tuy không khác so với dòng six pack care 2016 là mấy nhưng phần đạp xe của dòng 2018 này được thiết kế chắn chắn hơn với bộ khung đạp xe rất rộng nên phù hợp cho mọi đối tượng có thể tập luyện.

- Với núm điều chỉnh tốc độ đạp xe dễ dàng kết hợp chế độ đạp xe cao hoặc thấp đưa người tập có thể lựa chọn được nhiều chế độ tập luyện khác nhau mà không gây ra cảm giác nhàm chán như: đạp xe nhẹ nhàng như đi bộ,đạp xe nhanh như đang chạy,đạp xe ở chế độ leo dốc...

Trên đây là những phân tích rất kĩ về dòng máy tập cơ bụng six pack care 2018 mới ra mắt được một thời gian vừa qua.Hiện nay Đại Nam cũng đang phân phối dòng sản phẩm này và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi dùng thử.

Mua máy tập cơ bụng six pack care 2018 của Đại Nam bạn được nhưng gì?

- Chúng tôi là đơn vị nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên các bạn hoàn toàn in tâm về giá thành và chất lượng của sản phẩm,không qua bất kì khâu trung gian nào.

- Đặc biệt khi mua six pack care 2018 bạn sẽ được giảm giá chỉ còn 1.550.000đ và được tặng ngay máy massage vật lý trị liệu.

- Miễn phí giao hàng,lắp đặt và hướng dẫn tập luyện tại nội thành Hà Nội.

- Giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh,đường ô tô...giao hàng tận tay khách hàng mới nhận tiên thanh toán.

- Bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm,thay thế mới phụ kiện nếu có vấn đề về chất lượng mà không phải bù thêm khoản chi phí nào khác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường day nóng Hotline: 0963 236 240


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng