Máy tập cơ bụng six pack care nên dùng mấy lò xo?

Đăng bởi Lê Hữu Thực vào lúc

Khi tập bụng với máy tập cơ bụng six pack care thì nên sử dụng mấy lò xo?Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi tới cho Đại Nam.

Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng không nhất thiết phải sử dụng máy tập cơ bụng six pack care,nhưng nó lại là thiết bị giúp chúng ta giảm béo bụng,tiêu hao mỡ thừa nhanh nhất,bằng cách tác động trực tiếp bằng những bài gập bụng lên xuống cơ học thông qua hệ thống lò xo.Six pack care sở hữu 6 lò xo trợ lực,tuy nhiên tùy vào thể trạng của mỗi người mà nên sử dụng số lượng lò xo hợp lý,vừa giúp đảm bảo sức khỏe lại duy trì được khả năng tập luyện lâu dài.Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời xem nên dùng bao nhiêu lò xo khi sử dụng máy tập cơ bụng six pack care nhé.

Lò xo máy tập cơ bụng six pack care

Lò xo máy tập cơ bụng six pack care

1.Tìm hiểu về cấu tạo và chức năng của lò xo của six pack care.

- Lò xo của máy tập cơ bụng six pack care được làm hoàn toàn bằng thép chịu lực cao,có độ đàn hồi và co giãn lớn.Với kết cấu theo dạng xoắn lò xo làm thu hẹp về chiều dài nhưng tăng độ co giãn khi tập luyện.

- Được cải tiến từ năm 2016 six pack care được tăng lên 6 lò xo trợ lực,chia đều cho mỗi bên 3 chiếc.2 đầu lò xo được thiết kế chắc chắn để bắt vào gầm máy tập cơ bụng kết hợp khóa chốt an toàn nên không lo bị tuột ra trong quá trình tập luyện.

2.Nên sử dụng bao nhiêu lò xo khi sử dụng máy tập cơ bụng?

- Phải thừa nhận rằng lò xo là bộ phận quan trọng nhất của của quá trình tập luyện,bởi nó tạo nên độ đàn hồi cơ học vào vùng cơ bụng,giúp người tập lấy lại vùng bụng như ý muốn.

- Trong máy tập cơ bụng thì số lượng lò xo tỉ lệ thuận với độ khó của bài tập.Số lượng lò xo càng ít thì bài tập sẽ nhẹ nhàng hơn,ngược lại số lượng lò xo càng nhiều thì độ khó bài tập được tăng lê.

Máy tập cơ bụng six pack care

Máy tập cơ bụng six pack care

- Tùy vào khả năng thể trạng từng người,mục đích sử dụng mà lựa chọn số lượng lò xo hợp lý.Nếu bạn là nữ thì chỉ nên tập từ 2-4 lò xo,bởi thể trạng của nữ luôn yếu đặc biệt là vùng cơ bụng.Do đó nên tập với số lượng lò xo ít,sau khi quen có thể tăng dần.

- Nếu là nam giới muốn tập cơ bụng 6 múi hoặc giảm béo nhanh chóng thì nên tập với số lượng lò xo từ 4-6 .

- Ngoài việc tập cơ bụng với lò xo của máy tập cơ bụng six pack care,bạn có thể tệp luyện được nhiều động tác khác nhau như:

+ Tập đạp xe phát triển cơ chân,đùi,hông.

+ Tập cơ tay

+ Tập xoay eo với ghế xoay 360 độ.

+ Tập chống đẩy phát triển cơ ngực...

Kết luận: Lò xo chính là bộ phận quan trọng khi tập luyện với six pack care,hãy tự lượng sức mình để lựa chọn số lượng lò xo hợp lý,đừng nóng vội mà tập nhiều lò xo hãy tập từ nhẹ nhàng rồi tăng dần độ khó.Ngoài máy tập cơ bụng Đại Nam còn phân phối rất nhiều thiết bị giảm béo khác như: xe đạp tập thể dục tại nhà hay máy chạy bộ điện đa năng.Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục vẻ đẹp hình thể!


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng