Máy tập cơ bụng tốt cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Máy tập cơ bụng tốt cần đáp ứng những tiêu chí nào?Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng gửi tới cho Đại Nam trong suốt thời gian qua.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm máy tập bụng đa năng,nhưng không hẳn sản phẩm nào cũng tốt.Với nhu cầu sử dụng những sản phẩm rèn luyện sức khỏe ngày càng tăng thì việc xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng,hàng nhái là điều không thể tránh khỏi,đặc biệt là các dòng máy tập cơ bụng hiện nay được rất nhiều người lựa chọn để tập luyện tại nhà.Vậy có những tiêu chí nào để lựa chọn một chiếc máy tập cơ bụng tốt nhất?Hôm nay Đại Nam sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi trên.

Các tiêu chí đánh giá một chiếc máy tập cơ bụng tốt nhất.

1.Độ bền của máy tập cơ bụng.

- Tiêu chí đầu tiên phải nhắc tới và quan trọng nhất đó chính là độ bền của sản phẩm,bỏ ra một khoản tiền không phải ít để mua một chiếc máy tập cơ bụng nên bạn phải lựa chọn những sản phẩm có khung sườn chắc chắn,các mối hàn phải khít và không được nham nhở,ống thép phải dày và được phun sơn tĩnh điện chống xước và chống hoen rỉ.

- Nên xem kĩ các chi tiết lắp ghép xem có chắc chắn và ăn khớp với nhau không.Nên ngồi lên và tập thử để trải nghiệm độ chắc chắn và an toàn.Độ bền chính là tiêu chí quyết định tới tuổi thọ của sản phẩm theo thời gian.

Tiêu chí chọn máy tập cơ bụng tốt nhất

Tiêu chí chọn máy tập cơ bụng tốt nhất

2.Đảm bảo đa chức năng.

- Một chiếc máy tập bụng đa năng ngoài chức năng chính là tập cơ bụng giảm béo,còn phải hỗ trợ nhiều bài tập cho các nhóm cơ khác nhau như: tập cơ tay,tập cơ chân,tập lưng,tập eo...bởi nó sẽ giúp toàn bộ cơ thể được vận động đều.

- Ngoài ra sản phẩm có đa chức năng sẽ giúp người tập thay đổi các động tác để tránh bị nhàm chán.Và phù hợp với nhiều thành viên trong gia đình để đáp ứng các bài tập khác nhau với mỗi người,mỗi lứa tuổi.

3.Thay đổi mức độ tập khác nhau.

- Một chiếc máy tập cơ bụng đa năng tốt nhất phải có những mức độ tập nặng nhẹ khác nhau,từ đơn giản tới phức tạp.Bởi mỗi người có những mức độ tập không giống nhau,nếu là nữ giới,người già hoặc trẻ em thì nên có những mức độ tập nhẹ nhàng,nam giới thì phải có mức độ tập nặng và nâng cao để đáp ứng được nhu cầu tập luyện.

4.Độ tiện lợi của sản phẩm.

- Máy phải được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn phải đáp ứng được các tiêu chí về tập luyện.Gập gọn hoặc thu nhỏ lại sau khi không dùng tới để tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển.

- Lắp đặt phải dễ dàng,tháo ra lắp vào tiện lợi để người dùng có thể thay đổi các bài tập cũng như chế độ tập khác nhau.

5.Nguồn gốc xuất xứ,thương hiệu sản phẩm.

- Nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu nổi tiếng của một chiếc máy tập cơ bụng phản ánh lên độ bền,độ an toàn..không những vậy còn đáp ứng được điều kiện về bảo hành,bảo trì sau khi sử dụng.Do đó bạn nên chọn những sản phẩm có những thương hiệu nổi tiếng,nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhiều người sử dụng như: Six pack care,Black Power,Rale...

Máy tập cơ bụng six pack care

Máy tập cơ bụng six pack care

Thể Thao Đại Nam chính là đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng máy tập thể dục đa năng đặc biệt là các dòng máy tập cơ bụng của các thương hiệu nổi tiếng như: máy tập cơ bụng six pack care 2016,máy tập cơ bụng Rale...Nếu bạn có nhu cầu mua hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

+ Hotline: 0963 236 240.

+ Đ/C: SN19-Tổ 10-Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng