Máy tập thể dục đa năng six pack care thường hỏng ở bộ phận nào nhất?

Đăng bởi Lê Hữu Thực vào lúc

Máy tập thể dục đa năng six pack care hiện nay đang được các gia đình sử dụng rất nhiều,tuy nhiên do chưa biết cách tập luyện và bảo quản mà dễ bị hỏng hóc.

Là dòng máy giúp bạn lấy lại vóc dáng,eo thon vòng 2 săn chắc máy tập thể dục đa năng six pack care đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình.Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp thường phản ánh lại với chúng tôi,có những bộ phận hay bị hỏng.Vậy nguyên nhân vì sao và cách khắc phục như thế nào khi một trong những bộ phận của six pack care bị hỏng.

Máy tập thể dục đa năng six pack care

Máy tập thể dục đa năng six pack care

>>>Tham khảo:Phụ nữ sau sinh có nên sử dụng máy tập cơ bụng không.

Máy tập thể dục đa năng six pack care thường hỏng ở bộ phận nào?

Đối với một chiếc máy tập cơ bụng đa năng thì phần hư hại và hay bị hỏng là những bộ phận thường xuyên hoạt động liên tục trong quá trình tập luyện.Six pack care thì bộ phận bị tác động nhiều nhất đó là lò xo,dây cáp kéo tay và bộ phận con lăn massage.

Các bộ phận của máy tập cơ bụng six pack care

Lò xo,khung đạp xe,con lăn massage và dây cáp là những bộ phận tác động nhiều nhất của six pack care

Ngoài ra máy tập thể dục đa năng six pack care có đạp xe thế hệ mới có thêm phần khung đạp xe,đây là bộ phận thường được rất nhiều người sử dụng để tập vừa thư giãn và vừa tập được cơ chân.Do đó nó cũng là bộ phận hoạt động thường xuyên nên rất dễ gây ra hỏng hóc hoặc các vấn đề trục trặc khác.

Nguyên nhân và cách khắc phục để hạn chế hư hỏng khi sử dụng máy tập cơ bụng đa năng.

"Của bền tại người" là câu nói luôn đúng từ xưa tới nay,cho dù sản phẩm có tốt có chất lượng tới đâu mà người sử dụng không biết cách bảo quản,sử dụng thì cũng rất nhanh hỏng.

1.Cách khắc phục khi lò xo của máy tập bụng six pack care bị hỏng: Lò xo bị hỏng thường là bị giãn ra không còn độ đàn hồi như ban đầu.Mặc dù lò xo được cấu tạo từ thép chịu lực chống rỉ,tuy nhiên nếu bạn tập luyện thường xuyên thì việc mất đi độ co giãn là không thể tránh khỏi.Six pack care hỗ trợ tới 6 lò xo do đó bạn có thể sử dụng mỗi lần tập từ 2-4 lò xo,còn lại bạn cất đi để dự phòng hoặc liên hệ với bên mua hàng để được bảo hành hoặc mua thêm lò xo.

Hệ thống lò xo của máy tập cơ bụng six pack care

Hệ thống lò xo của máy tập cơ bụng six pack care

2.Bộ phận đạp xe bị hỏng: Giống như những chiếc bàn đạp của một chiếc xe đạp bình thường,nếu bị hỏng hóc hoặc khô dầu thì cách khắc phục cũng rất đơn giản.Bạn nên tra dầu,thường xuyên vặn lại ốc vít  để đảm bảo độ bàn cho khung đạp xe.

3.Con lăn massage: Với con lăn được cấu tạo dạng mút xốp nên rất dễ thấm mồ hôi,do vậy khi tập luyện nhiều sẽ khiến con lăn bị hôi hoặc nhanh rách.Chỉ cần bạn hạn chế mồ hôi ra bằng cách dùng một chiếc khăn phủ lên trong quá trình tập hoặc sau khi tập thì nên lau khô luôn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã nắm được nguyên nhân và các bộ phận hay bị hỏng,để biết cách bảo quản và phòng tránh hiệu quả.Nếu bạn mua các sản phẩm máy tập cơ bụng đa năng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo đường link sau:https://thethaodainam.vn/may-tap-co-bung

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng