Mua bàn bóng bàn có độ dày bao nhiêu là tốt nhất?

Hằng ngày Đại Nam nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng rằng 'mua bàn bóng bàn có độ dày bao nhiêu thì tốt nhất'.Để giải đáp câu hỏi trên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm.

Bộ môn bóng bàn đang ngày càng chiếm được sự lựa chọn của rất nhiều người,đặc biệt là ở những nơi công cộng,khu chung cư,trường học...Hiện nay trên thị trường đang cung cấp rất nhiều mẫu mã bàn bóng bàn giá rẻ khác nhau,tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm tốt thì người mua cần phải quan tâm tới những yếu tố như: chất liệu mặt bàn,độ dày mặt bàn,thương hiệu,kiểu dáng chân bàn...trong đó độ dày mặt bàn nó quyết định rất nhiều tới độ nảy của bóng.Vậy nên mua bàn bóng bàn có độ dày bao nhiêu là tốt nhất?Hôm nay Đại Nam xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm trong nhiều năm bán hàng.

Nên chọn độ dày bàn bóng bàn bao nhiêu thì hợp lý.

Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm Đại Nam xin khẳng định rằng trên thị trường hiện nay đang cung cấp 2 loại chất liệu làm bàn bóng bàn đó là: mặt bàn làm bằng gỗ ép và mặt bàn làm bằng gỗ MDF.Vậy 2 loại mặt bàn này có những độ dày như thế nào và mỗi loại nên chọn độ dày là bao nhiêu cho tốt nhất?

1.Đối với mặt bàn làm bằng gỗ ép.

- Đa số các mặt bàn được làm bằng gỗ ép đều là những bàn bóng bàn giá rẻ được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam,đại diện là bàn bóng bàn Vinasport.Mặt bàn loại này thường có độ dày mặt bàn là 20,25,30 ly.

- Sản phẩm này rất phù hợp cho những người mới chơi hoặc những người cao tuổi,thường sử dụng cho các nơi công cộng như trường học,khu dân cư,cơ quan...

- Đặc tính của mặt bàn bóng bàn này là độ dày càng lớn thì độ nảy của bóng càng ổn định và không bị phân lực khi tiếp xúc,chính vì vậy nếu bạn muốn mua loại mặt bàn làm từ gỗ ép thì nên mua có độ dày là 25 ly và 30 ly,để đạt được hiệu quả tốt nhất.

- Về giá thành thì loại mặt bàn này có giá khá rẻ và rất phù hợp dao động từ 2.650.000đ- 3.150.000đ.

2.Đối với mặt bàn làm bằng gỗ MDF.

- Được biết tới là dòng mặt bàn cao cấp chuyên dùng cho việc tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp,hiện nay đa phần các mặt bàn này đều được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam như bàn bóng bàn MDF,bàn bóng bàn song ngư...đối với loại mặt bàn này chỉ có 2 loại độ dày là 18 lý và 25 lý.Nhìn chung 2 loại độ dày này không có sự khác biệt là mấy,khi bóng tiếp xúc gần như có độ nảy ổn định như nhau.

- Nếu bạn muốn mua mặt bàn làm bằng gỗ MDF thì chỉ cần mua có độ dày 18 ly là được.Giá thành của loại mặt bàn này thì khá cao dao động từ hơn 4.000.000đ-20.000.000đ tùy thuộc vào kiểu dáng và thương hiệu sản xuất.

Các loại bàn bóng bàn bán chạy nhất hiện nay.

Bàn bóng bàn Vinasport 25 ly (Giá: 2.800.000đ).

- Mặt bàn được làm hoàn toàn bằng gỗ ép dày 25 ly,được bao phủ một lớp sơn xanh tím chuyên dụng,chống lóa và biến dạng giúp bóng khi tác dụng có độ nảy đều và ổn định.

Bàn bóng bàn Vinasport 25 ly

Bàn bóng bàn Vinasport 25 ly

- Khung chân bàn được làm bằng thép hộp chịu lực cao D30 x 30mm,có hệ thống 8 bánh xe làm bằng nhựa cao cấp chống bào mòn,kết hợp khóa chốt di chuyển.

Bàn bóng bàn MDF 18 ly ( Giá: 4.350.000đ).

- Mặt bàn được làm bằng gỗ MDF cao cấp dày 18 ly,được nhập khẩu từ hãng bóng bàn nổi tiếng Song Ngư được phủ lớp sơn chống lóa và chống biến dạng màu xanh tím.

Bàn bóng bàn MDF 18 ly

Bàn bóng bàn MDF 18 ly

- Toàn bộ khung chân được sản xuất và làm tại Việt Nam nên rất chắc chắn và bền.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323 ( Giá: 11.800.000đ).

- Thuộc dòng bàn bóng bàn Song Ngư cao cấp chuyên dụng cho thi đấu và tập luyện đỉnh cao,mặt bàn làm hoàn toàn bằng gỗ MDF cao cấp,được sơn phủ lớp sơn màu xanh dưa hấu chống lóa.

Bàn bóng bàn Song Ngư 323

Bàn bóng bàn Song Ngư 323

- Khung chân làm hoàn toàn bằng thép chịu lực,phun sơn tĩnh điện bền đẹp,đặc biệt khung chân có kích pittong thủy lực giúp điều chỉnh độ bằng phẳng mặt bàn và gấp gọn sau khi không sử dụng rất tiện lợi.Kết hợp 4 bánh xe cùng khóa hãm rất bền và chống hao mòn rất tốt.

Trên đây là những kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ trong suốt nhiều năm bán hàng về cách chọn mua độ dày mặt bàn bóng bàn tốt nhất.Mong rằng các bạn sẽ có những kiến thức để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.Mọi chi tiết cần đặt hàng và tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0963 236 240


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng