Nên dùng máy chạy bộ điện hay xe đạp tập để tập thể dục tại nhà?

Thời gian vừa qua Đại Nam đã nhận được rất nhiều tư vấn của khách hàng rằng "không biết nên mua máy chạy bộ điện hay xe đạp tập thể dục để tập tại nhà"?

Tập thể dục tại nhà đang là xu hướng của thời đại hiện nay,chính vì vậy rất nhiều dụng cụ cũng như sản phẩm hiện đại đã ra đời,nhằm đáp ứng được nhu cầu tập thể dục tại nhà của mọi người.Máy chạy bộ và xe đạp tập là 2 thiết bị phổ biến nhất hiện nay,tuy nhiên nhiều người vẫn còn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp.Hôm nay Đại Nam xin đưa ra các phân tích để các bạn có thể làm thước đo từ đó chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Nên chọn máy chạy bộ điện hay xe đạp tập tại nhà.

1.Tổng quan về máy chạy bộ điện điện.

- Máy chạy bộ điện gia đình là sản phẩm sử dụng nguồn điện,kết hợp động cơ giúp cho băng tải di chuyển theo chiều chạy của con người.Sản phẩm được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng,có thể điều chỉnh tốc độ chạy nhanh chậm tùy ý.

Máy chạy bộ điện tại nhà

Máy chạy bộ điện tại nhà

- Máy chạy bộ điện ngày càng được cải tiến thêm nhiều chức năng mới như:

+Tích hợp bộ điều khiển thay đổi tốc độ,độ dốc

+ Tích hợp màn hình hiển thị các thông số trong quá trình chạy như: thời gian,tốc độ,nhịp tim,quãng đường

+ Kết hợp thêm nghe nhạc,cổng MP3,cổng điện thoại

+ Bổ trợ thêm đầu máy massage,bộ phận tập cơ bụng.

- Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng,giới tính không chỉ người lớn mà người già,trẻ nhỏ cũng đều có thể tập để cải thiện sức khỏe.

- Giá thành khi mua máy chạy bộ điện thì tùy thuộc vào công suất của động cơ,tính năng kèm theo mà có giá thành khác nhau.Đối với gia đình thì có các dòng  máy chạy bộ gia đình trong tầm giá từ 10-20 triệu đồng,đối với các dòng máy chạy bộ phòng tập có công suất lớn thì dao động từ 30-60 triệu đồng.

2.Tổng quan về xe đạp tập tại nhà.

- Xe đạp tập tại nhà được thiết kế giống như những chiếc xe đạp thể thao ngoài đời thực,giúp người sử dụng có thể thực hiện được nhiều bài tập và mức độ tập khác nhau nhằm cải thiện vóc váng,giảm béo toàn thân lấy lại thân hình săn chắc và thon gọn hơn.

Xe đạp tập tại nhà

Xe đạp tập tại nhà

- Xe đạp tập được chia làm 2 loại kiểu dáng là: xe đạp tập cơ yên và xe đạp tập không yên tùy vào từng đối tượng sử dụng mà lựa chọn kiểu dáng phù hợp.Đối với thanh thiếu niên thì nên chọn các dòng xe không có yên để thực hiện các bài tập toàn thân,tương đối nặng nên cần có sức khỏe.Đối với người già,người trung tuổi thì nên chọn các dòng xe đạp tập có yên để không bị mỏi,tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện.

- Tùy thuộc vào chức năng cũng như nhà sản xuất mà xe đạp tập thể dục có giá thành khác nhau,giá dao động từ 2 triệu -10 triệu đồng.

>> Trên đây là các phân tích của chúng tôi về 2 sản phẩm máy chạy bộ điện và xe đạp tập thể dục mong rằng có thể giúp các bạn có được sự so sánh và sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Mọi chi tiết tư vấn hoặc đặt hàng vui lòng xin liên hệ Hotline: 0963 236 240 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng