Nên mua máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ tập tại nhà?

So sánh máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ cho gia đình.

Bạn đang muốn sắm cho mình và gia đình một chiếc máy chạy bộ tuy nhiên lại băn khoăn là không biết nên dùng loại máy chạy bộ điện hay máy chạy cơ để phù hợp hơn.Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng Đại Nam đi phân tích kĩ hơn chắc hẳn bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình.

Nên mua máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ

Nên mua máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ

1.Tìm hiểu về máy chạy bộ cơ.

Ưu điểm:

- Máy chạy bộ cơ chủ yếu là dùng sức của chân để làm bằng tải di chuyển theo chiều chạy của người,chính vì vậy thân thiện với người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tốc độ và mức độ tập phù hợp.

- Thiết kế đơn giản,gọn nhẹ,kích thước vừa phải nên giá thành thấp.

Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ

Nhược điểm:

- Chính vì dùng sức người để làm băng tải chạy nên rất dễ dàng gây ra cảm giác nhàm chán cho người tập.Đặc biệt là rất nhanh mất sức chính vì vậy không phù hợp với người già hoặc người mắc các bệnh về xương khớp.

- Không có nhiều bài tập và các tính năng phụ kèm theo.

- Không kiểm soát được các thông số như vận tốc,thời gian hay quãng đường chạy được nên hiệu quả tập không cao.

2.Tìm hiểu về máy chạy bộ điện.

Ưu điểm:

- Máy chạy bộ điện sử dụng nguồn điện để làm băng tải di chuyển,máy chạy êm giúp người tập thoải mái hơn và không bị dung khi chạy.Có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy ý,nên phù hợp cho mọi đối tượng.

- Máy hỗ trợ đa dạng các bài tập như: tập chạy,đi bộ,gập bụng,máy massage,tạ tay kèm theo.Ngoài ra còn có các bài tập được cài đặt sẵn trong máy.

Máy chạy bộ điện đa năng

Máy chạy bộ điện đa năng

- Tích hợp thêm các tính năng như: nghe nhạc,hỗ trợ loa,công usb,Mp3...

- Có bảng điều khiển hiển thị các thông số tập như: vận tốc,quãng đường,thời gian,nhịp tim... giúp người tập dễ dàng kiểm soát được mức độ và khả năng tập luyện của mình sao cho phù hợp với sức khỏe.

Nhược điểm:

- Sản phẩm có giá thành khá cao so với máy chạy bộ cơ.Ngoài ra còn tốn thêm điện năng sau khi sử dụng tuy nhiên lượng điện tiêu thụ không đáng kể.

- Máy được thiết kế với kích thước to hơn nên chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm các kiến thức để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.Theo kinh nghiệm bán hàng lâu năm của chúng tôi,Đại Nam khuyên bạn nên sử dụng máy chạy bộ điện bởi nó có nhiều tiện ích và phù hợp hơn với thời đại hiện nay.

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng