Nên mua máy tập thể dục đa năng nào cho gia đình?

Mua máy tập thể dục đa năng cho gia đình thì nên dùng những loại nào?Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi tới cho chúng tôi.Hôm nay Đại Nam xin chia sẻ cho bạn một số sản phẩm để bạn lựa chọn nhé.

Xu hướng luyện tập thể dục,thể thao tại nhà của các gia đình Việt ngày càng tăng,chính vì vậy việc mua máy tập thể dục tại nhà là vô cùng cần thiết,khi cả nhà có thể dùng chung để rèn luyện sức khỏe lại vừa có thể tiết kiệm được chi phí ra ngoài phòng tập,đặc biệt hơn là tạo ra niềm vui và sự gắn kết trong gia đình.Vậy nên mua máy tập thể dục đa năng loại nào cho gia đình thì phù hợp?Hôm nay Đại Nam xin gửi tới bạn những sản phẩm tốt nhất và đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Máy tập thể dục đa năng cho gia đình

Máy tập thể dục đa năng cho gia đình

Những dòng máy tập thể dục đa năng cho gia đình tốt nhất hiện nay.

Việc lựa chọn một sản phẩm tập thể dục tại nhà còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: kinh tế,diện tích sử dụng,giới tính thành viên trong gia đình..trong đó yếu tố giới tính thành viên trong gia đinh là yếu tố quan trọng,nếu gia đình đa số là nam thì nên chọn những sản phẩm có khả năng rèn luyện sức khỏe và cơ bắp cao,ngược lại nếu thành viên đa số thì nữ thì nên chọn những sản phẩm giảm béo và phục hồi sức khỏe...

1.Lựa chọn máy tập thể dục cho gia đình chủ yếu là nam.

- Nếu gia đình bạn chủ yếu là nam giới,người trẻ tuổi thì nên chọn những bộ giàn tạ đa năng sẽ rất phù hợp,giúp phát triển cơ bắp toàn diện lại tập được nhiều bài tập khác nhau chỉ trên một sản phẩm,không khác gì một phòng tập thể hình thu nhỏ.

- Hiện nay các bộ giàn tạ đa năng thường được cải tiến hơn rất nhiều có thêm các bài tập xà đơn,xà kép được tích hợp ngay trên sản phẩm.

Giàn tạ đa năng Xuki giá rẻ

Giàn tạ đa năng Xuki giá rẻ

- Tham khảo: Giàn tạ đa năng Xuki đây là sản phẩm có giá thành rẻ,nhưng lại rất chất lượng giống như những bộ giàn tạ cao cấp khác,chính vì vậy đây là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

2.Lựa chọn máy tập thể dục đa năng cho gia đình chủ yếu là nữ giới.

- Đối với nữ giới việc sử dụng một chiếc máy tập để làm giảm béo toàn thân là vô cùng cần thiết,phải kể tới đó là máy tập cơ bụng đa năng hiện nay đa số các máy tập bụng đều được cải tiến và thân thiện hơn với người sử dụng,không đơn thuần chỉ là tập bụng mà còn bạn có thể tập chân,tay,đùi,mông...

Máy tập cơ bụng đa năng

Máy tập cơ bụng đa năng

- Đối với phụ nữ bị thừa cân,hoặc béo bụng thì việc tập luyện với máy tập bụng là rất hữu ích,giúp đánh tan và đốt cháy lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng nhanh nhất,lấy lại vóc dáng thon gọn và săn chắc.

3.Chọn máy tập thể dục đa năng cho gia đình có nhiều thế hệ.

- Việc lựa chọn một chiếc máy tập cho gia đình có nhiều thế hệ,mọi người đều có thể tập được từ ông bà cho tới trẻ nhỏ thì chỉ có 2 dòng máy tiện lợi và tốt nhất đó là máy chạy bộ điện và xe đạp tập tại nhà.

máy chạy bộ điện và xe đạp tập tại nhà

máy chạy bộ điện và xe đạp tập tại nhà

- Đối với máy chạy bộ:

+ Đa số các máy chạy bộ điện đa năng hiện nay đều có thể điều chỉnh vận tốc chạy từ 1.0-1.4km/h theo từng nấu tốc độ tăng dần,chính vì vậy rất phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình,người già và trẻ nhỏ thì có thể tập chạy hoặc đi bộ với vận tốc thấp,đối với thanh niên thì có thể tập chạy bộ.

+ Với tích hợp khóa cảm ứng an toàn gắn vào người tập nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi trẻ con hay người già sử dụng.Nếu chẳng may bị ngã hoặc trượt thì tự động máy sẽ ngắt và dừng lại.

+ Hiện nay máy chạy bộ điện được tích hợp thêm nhiều bộ phận bổ trợ như: máy massage,bộ phận tập bụng...giúp người tập có thể giảm béo bụng,mông,đùi...

- Đối với xe đạp tập:

+ Đối với người già và trẻ nhỏ thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng những dòng xe đạp tập tại nhà có yên,giúp người tập có thể cố định lưng để tập luyện.Trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều các dòng xe đạp tập phục hồi chức năng rất có lợi cho người bị tai biến,tim mạch hay các bệnh về xương khớp.

+ Đối với người lớn,thanh niên thì nên dùng các dòng xe đạp tập liên hoàn,giúp toàn thân được vận động một cách tối đa nhất. Giúp phát triển cơ bắp và giảm béo toàn thân.

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng