Những kiến thức cơ bản cần biết khi đi mua bàn bóng bàn

Đa phần khách hàng tới mua bàn đánh bóng bàn của chúng tôi chưa có nhiều kiến thức cơ bản về bộ môn bóng bàn,đặc biệt là bàn bóng bàn.Sau đây chúng tôi xin trình bày một số kiến thức cơ bản cần biết khi đi hoặc chọn bàn đánh bóng bàn.

Tư vấn cách chọn bàn bóng bàn khi đi mua.

1.Tùy vào mục đích sử dụng.

- Mục đích sử dụng là điều cực kì quan trọng khi đi mua bất kì một sản phẩm nào nó quyết định xem bạn có gắn bó hay thường xuyên sử dụng sản phẩm không.Mua bàn đánh bóng bàn cũng vậy hãy xác định thật rõ mục đích khi mua nhằm lựa chọn được sản phẩm có chất lượng thích hợp,giá cả hợp lý:

+ Nếu mua bàn cho cơ quan hoặc trường học thì nên chọn những sản phẩm có độ bền cao,chịu lực tốt,độ nẩy bóng ổn định và không bị phân lực khi tiếp xúc với mặt bàn như: bàn bóng bàn MDF,bàn bóng bàn Đức Long PT.

Bàn bóng bàn MDF

+ Đối với hộ gia đình hoặc cá nhân thì nên dùng những sản phẩm có mức giá thấp đặc biệt là bàn bóng bàn được sản xuất ở Việt Nam như: Bàn bóng bàn Vinasport

+ Nếu mục đích sử dụng là để tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp thì nên chọn loại bàn bóng bàn có chất lượng tốt được nhập khẩu nguyên chiếc để đảm bảo cho quá trình tập luyện và thi đấu được tốt nhất như: Bàn bóng bàn Song Ngư,bàn bóng bàn Đức Long TĐ,bàn bóng bàn Đức Long TL.

Bàn bóng bàn Đức Long

Bàn bóng bàn Đức Long

2.Hiểu rõ về độ dày mặt bàn đánh bóng bàn.

- Độ dày của mặt bóng bàn quyết định tới độ nẩy của bóng,mặt bàn càng dày thì độ nẩy của bóng càng cao.Tuy nhiên cũng tùy vào mục đích sử dụng mà nên chọn những độ dày khác nhau

+ Nếu mua về để tập luyện và giải trí ở những nơi công cộng hoặc cơ quan,trường học thì nên mua loại bóng bàn có độ dày từ 12mm đến 15mm là hợp lý nhất,giá thành và chất lượng sẽ được đáp ứng đủ mục đích tập luyện.

+ Nếu mua để thi đấu và tập luyện chuyên nghiệp thì nên chọn độ dày từ 18mm đến 25mm .

3.Xuất xứ và thương hiệu của bàn đánh bóng bàn.

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bàn bóng bàn của các thương hiệu khác nhau cả Việt Nam và cả bên nước ngoài.Sau đây chúng tôi xin liệt kê ra các thương hiệu khác nhau như:

+ Những sản phẩm có thương hiệu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam thường có giá thành tương đối thấp phù hợp cho nhiều đối tượng như: Bàn bóng bàn Vinasport,Đức Long,Thăng Long..

Bàn bóng bàn Vinasport

Bàn bóng bàn Vinasport

+ Đối với những sản phẩm có chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Trung Quốc thì có giá khá cao như:Bàn bóng bàn Double Fish (Song Ngư),bàn bóng bàn DHS.

+ Thương hiệu liên doanh mặt bàn được nhập khẩu từ Song Ngư còn chân bàn thì được sản xuất tại Việt Nam,sản phẩm vừa đảm bảo được chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ như:Bàn bóng bàn song ngư 308LD.


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng