Những sai lầm lớn nhất khi đi mua xe đạp tập thể dục

Lựa chọn một chiếc xe đạp tập tại nhà quả là một quá trình quan trọng,hôm nay Đại Nam xin được chia sẻ cho bạn những sai lầm khi mua xe đạp tập thể dục.

Xe đạp tập thể dục là sản phẩm được rất nhiều người Việt sử dụng hiện nay để tập luyện tại nhà,không chỉ thiết kế đơn giãn,dễ sử dụng kèm theo rất nhiều tính năng và những bài tập kháu nhau.Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm xe đạp tập khác nhau,mỗi loại xe thì có những tính năng,đặc điểm riêng biệt và dành riêng cho từng đối tượng.Do đó để lựa chọn cho mình hay gia đình một chiếc xe phhù hợp thì không phải dễ dàng,với nhiều người họ chỉ mua theo sở thích và mua bằng mắt nên rất nhanh chán và hiệu quả tập luyện không cao.

Những sai lầm cần tránh khi chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà.

1.Lựa chọn xe đạp tập không phù hợp với từng đối tượng.

- Nhiều người khi đi mua họ toàn lựa chọn theo sở thích,nhìn những chiếc xe nào thuận mắt và cảm thấy thích thì họ lựa chọn.Tuy nhiên đó là cách mua hàng sai lầm bởi lựa chọn như vậy chắc chắn bạn sẽ không thể có được chiếc xe đạp tập thể dục phù hợp,mỗi xe được thiết kế đều có những tính năng và mức độ tập khác nhau cho từng đối tượng.

- Nếu bạn mua cho người cao tuổi thì không nên lựa chọn những dòng xe cơ yên,thiết kế nhỏ gọn,các tính năng dễ sử dụng và đặc biệt hơn là cơ những mức độ tập nhẹ nhàng.

Những sai lầm khi mua xe đạp tập

Những sai lầm khi mua xe đạp tập

- Ngược lại nếu chọn cho người lớn,thanh niên thì nên chọn những dòng xe có khung sườn lớn,chịu được tải trọng lớn có thể lựa chọn không yên hoặc có yên.Có nhiều chế độ tập từ nhẹ cho tới nặng dần.

2.Mua xe càng nhiều tiền thì chất lượng càng tốt.

- Phải thừa nhận rằng để mua một chiếc xe đạp thể dục thì bạn phải bỏ ra một khoản tri phí không hề nhỏ,tuy nhiên không phải các nào càng đắt tiền thì chất lượng càng tốt.Bạn có thể mua chiếc xe đắt tiền nhưng lại không phù hợp với bạn,không phù hợp với mục đích sử dụng vừa gây lãng phí mà hiệu quả tập lại không cao.

3.Lựa chọn và mua quá nhanh.

- Lựa chọn bất kì một sản phẩm nào bạn cũng cần phải nghiên cứu,so sánh và rút ra được sản phẩm ưng ý nhất.Xe đạp thể dục cũng vậy,trước khi mua bạn nên nghiên cứu,so sánh những đơn vị cung cấp khác nhau,tính năng và đặc điểm của mỗi sản phẩm.Từ đó để rút ra được sản phẩm tốt nhất có đúng với ý định và mục đích của mình không.

4.Không dùng thử trước khi mua.

- Dùng thử sản phẩm chính là bước cảm nhận đầu tiên về nó xem có phù hợp với mình không,khi mua bạn nên tập thử với nhiều mẫu xe đạp tập khác nhau để xem sức chịu tải,độ chắc chắn,chiều cao yên,trải nghiệm các tính năng sản phẩm....từ đó tìm được mẫu xe tốt và phù hợp nhất với bạn..

Sai lầm nên tránh khi mua xe đạp tập thể dục

Sai lầm nên tránh khi mua xe đạp tập thể dục

5.Không lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín,chất lượng.

- Nhà cung cấp cũng quan trọng như chất lượng của xe đạp tập thể dục vậy,bởi nó quyết định rất nhiều tới chất lượng,giá thành sản phẩm,có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn,chế độ bảo hành và hậu về sau...Chính vì vậy bạn hãy thật sự tĩnh táo để chọn được nhà cung cấp và phân phối uy tín.

Thể Thao Đại Nam được biết tới là nhà cung cấp và phân phối đầy đủ,chất lượng và uy tín những dụng cụ thể hình tại nhà,phòng tập...hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp và không qua bất kì khâu trung gian nào do đó bạn hoàn toàn in tâm về giá thành cũng như chất lượng khi mua hàng của chúng tôi.Hãy tới với chúng tôi để trải nghiệm những thiết bị và dụng cụ tập thể hình tốt nhất như: xe đạp tập,máy chạy bộ điện,xà đơn gắn cửa,máy tập bụng đa năng...

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng