Tìm đối tác bán buôn xà đơn treo tường giá rẻ

Bạn đang tìm nhà cung cấp dòng xà đơn treo tường?Thể Thao Đại Nam đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng xà đơn treo tường.

Xà đơn treo tường hay còn gọi là xà đơn gắn cửa đang là sản phẩm Hot nhất trên thị trường hiện nay,sản phẩm được lắp đặt ngay tại nhà thuận tiện cho việc tập thể dục.Phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình sử dụng từ trẻ nhỏ rèn luyện để kích thích phát triển chiều cao,người lớn phát triển cơ bắp,nâng cao thể lực,người già chữa các bệnh đau lưng,xương khớp cực kì hiểu hiệu.

Tập xà đơn là những bài tập khá đơn giản mà kết quả mang lại rất lớn cho cơ thể,đặc biệt là dòng xà đơn treo tường lại có thể tập được rất nhiều bài tập khác nhau như: hít xà đơn,tập gập bụng giảm mỡ,tập cơ chân,tập chống đẩy trên xà.Với xu hướng tập thể hình tại nhà ngày càng cao,do đó dòng xà đơn treo tường đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu tập thể dục tại nhà.

Vì sao xà đơn treo tường đang là sản phẩm bán chạy và là sự lựa chọn hàng đầu trong các gia đình?

- Với ưu điểm vượt trội đó chính là khả năng hoạt động thông minh,không cần bắt vít hay bạn phải khoan,đục tường mà nguyên lý hoạt động dựa trên hệ thống ren ép bên trong thân xà,với hệ ren xoáy ngược tạo nên lực ép cực lớn từ giữa thân xà sang hai bên.

- Đặc biệt với khả năng tháo ra,lắp vào di động nên có thể điều chỉnh được chiều cao dễ dàng cho mọi đối tượng trong gia đình,từ trẻ em tới người lớn.

- Sản xuất hoàn toàn bằng inox chống rỉ nên không lo bị hoan rỉ hay bị cong gãy khi tập luyện lâu dài.

Xà đơn gắn cửa nên dùng loại nào cho tốt nhất?

Hiện nay Đại Nam cũng như trên thị trường đang bán 2 dòng xà đơn treo tường tốt nhất và được nhiều khách hàng phản hồi tích cực đó là:

1.Xà đơn treo tường 2016.

- Là sản phẩm mới nhất hiện nay với nhiều cải tiến vượt bậc trong công nghệ và chất lượng giúp xà đơn chiu lên tới 200kg tải trọng.Cải tiến mút cầm tay và độ dày khung ống thép lên tới 2,11mm.

Xà đơn gắn cửa 2016

Xà đơn gắn cửa 2016

- Giá bán lẻ mà Đại Nam đang phân phối như sau:

+ Kích thước có chiều dài từ 60cm-110cm giá bán lẻ: 250.000đ/Chiếc ( Sử dụng cho độ rộng  từ 60cm-85cm).

+ Kích thước có chiều dài từ 80cm-130cm giá bán lẻ: 320.000đ/Chiếc ( Sử dụng cho độ rộng  từ 86cm-110cm).

2.Xà đơn treo tường 2015.

- Tuy chất lượng không bằng đời 2016 nhưng sản phẩm vẫn chịu được 150kg,với mút cầm tay êm ái.

Xà đơn gắn cửa 2015

Xà đơn gắn cửa 2015

- Giá bán lẻ các kích thước là:

+ Kích thước có chiều dài từ 60cm-110cm giá: 230.000đ.

+ Kích thước có chiều dài từ 80cm-130cm giá: 280.000đ.

+ Kích thước có chiều dài từ 100cm-150cm giá: 400.000đ.

Trên đây là 2 dòng xà đơn gắn cửa tốt nhất hiện nay,nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng hoặc kinh doanh thêm muốn bán dòng xà đơn này thì hãy liên lạc trực tiếp tới SĐT: 0963 236 240 để được giá bản buôn tốt nhất.Ngoài ra chúng tôi đang bán rất nhiều sản phẩm khác như: xà đơn trong nhà,bàn bóng bàn,giàn tạ đa năng xuki,máy chạy bộ điện...bạn có thể tham khảo.

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng