Tư vấn cách chọn mua ghế tập tạ đa năng tại nhà

Ghế tập tạ đa năng được coi như là một phòng tập thể hình thu nhỏ tại nhà,chỉ trên một sản phẩm duy nhất bạn có thể tập và sử dụng được nhiều bài tập cho toàn bộ nhóm cơ trên cơ thể.Tuy nhiên rất nhiều khách hàng khi mua đều phân vân và băn khoăn chưa biết biết cách chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp.Hôm nay Đại Nam xin được chia sẻ một số kinh nghiệm và tiêu chí để các bạn có thể chọn mua ghế tập tạ đa năng tại nhà phù hợp nhất.

Các tiêu chí khi chọn mua ghế tập tạ đa năng tại nhà.

1.Độ bền: Bất kì khi mua một sản phẩm nào đó độ bền luôn được chúng ta đặt lên hàng đầu,một sản phẩm có đẹp có đắt tiền tới đâu mà sử dụng được một thời gian lại hỏng thì cũng bỏ đi.Giàn tạ đa năng cũng vậy với đặc thù phải chịu lực lớn bởi bánh tạ khi ta đặt lên vì thế nên chọn sản phẩm có khung sắt dày,không bị rung lắc,được phun sơn chống hao mòn,hoen rỉ trong quá trình tập luyện lâu dài.

2.Không gian lắp đặt: Không gian tập ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả tập,nếu nhà bạn có không gian thì nên đặt tại những vị trí rộng,thoáng gần cửa sổ,nếu nhà trật hoặc hẹp bạn nên sử dụng những ghế tập tạ có thể tháo ra hoặc gấp gọn sau khi tập luyện.

3.Giá thành sản phẩm: Với nhiều người thường có quan niệm cho rằng mua ghế tập tạ đa năng tốt phải là những sản phẩm đắt tiền,tuy nhiên sản phẩm tốt nhất khi nó phù hợp với mục đích sử dụng,khả năng tập luyện hay thời gian tập luyện.

4.Đa dạng các bài tập: Đã là chiếc ghế tập tạ đa năng thì phải đảm bảo được nhiều bài tập đa dạng khác nhau vừa tạo tâm lý không bị nhàm chán khi luyện tập,vừa phát triển cơ bắp toàn diện.Trước khi mua các bạn nên hỏi cách sử dụng từng bài tập hoặc có thể đọc,xem video các bài tập cụ thể cho từng sản phẩm trên mạng.

Các dòng ghế tập tạ đa năng giá rẻ phù hợp tập luyện tại nhà.

Ghế tập tạ đơn xuki có ép.

- Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn bằng khung thép chịu lực cao có độ dày lên tới 1.8mm,bên ngoài có phun sơn chống rỉ màu đen,đế chân bọc cao su chống xê dịch và hao mòn khi tập luyện.

Ghế tập tạ đơn xuki có ép

Ghế tập tạ đơn xuki có ép

- Hỗ trợ nhiều bài tập như: tập cơ ngực ngang,đẩy ngực trên,cắt ngực dưới,ép ngưc,tập đá chân.

- Giá khuyến mại chỉ còn:890.000đ

Ghế tập tạ đa năng xuki.

- Giàn tạ đa năng Xuki giá rẻ đang Hot nhất thị trường và được nhiều người tin dùng.Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các bài tập như trong một phòng gym thu nhỏ như: 

Giàn tập tạ đa năng xuki

Giàn tập tạ đa năng xuki

+ Tập đẩy ngực trên,ngực dưới,ngực ngang

+ Tập ép ngưc nằm

+ Tập kéo xô,cơ vai

+ Tập đá chân,tập cơ đùi

+ Tập hít đất,tập xà kép

- Giá sản phẩm: 1.500.000đ

Ghế tập tạ đa năng Ben 601501.

- Ghế tập tạ sử dụng đa dạng các bài tập như: cụm tập cơ ngực (ngực trên,ngực dưới,ngực ngang,ép ngực),dầm kéo xô ( tập xô liên sườn,tập vai trước,tập vai sau),cụm đá chân( tập cơ bắp chân,cơ đùi),tập kéo cơ bắp tay.

Ghế tập tạ đa năng Ben 601501

Ghế tập tạ đa năng Ben 601501

- Giá khuyến mại: 2.950.000đ

Chú ý: Tất cả ghế tập tạ trên chưa bao gồm đòn tạ và bánh tạ.Khuyến mại bao tay da khi mua giàn tập tạ tại Đại Nam


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng