Tư vấn mua máy tập thể dục tốt nhất cho người béo phì

Máy tập thể dục cho người béo phì nên dùng loại nào?Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi cần tư vấn mua hàng đã gửi tới cho Đại Nam suốt thời gian qua.

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay tình trạng béo phì và thừa cần ngày càng gia tăng,không chỉ ở trẻ nhỏ mà người lớn thậm chí cả người già cũng thường mắc phải.Là tình trạng cơ thể tăng cân đột ngột,thừa mỡ,hoạt động của cơ thể trở nên khó khăn,chậm chạp và mất dần kiểm soát.Do đó việc lựa chọn một chiếc máy tập thể dục để tập luyện tại nhà là điều cần thiết để giảm cân nhanh chóng.Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn những dòng máy tập thể dục nào cho phù hợp.Để giải đáp thắc mắc trên hôm nay chúng tôi xin được chhia sẻ cho bạn một số dòng máy tập thể dục cho người béo phì.

Máy tập thể dục cho người béo phì

Máy tập thể dục cho người béo phì

Dòng máy tập thể dục cho người béo phì hiệu quả nhất.

1.Đầu tiên phải nói tới máy chạy bộ điện.

- Đối với người bình thường thì lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện đa năng thì khá đơn giản,nhưng với người béo phì thì không phải là chuyện dễ.Đối với người Việt Nam thì thể trạng với người béo phì chỉ dao động từ trên 100kg trở xuống,do đó nên chọn những dòng máy chạy bộ có thiết kế chắc chắn,khỏe khoắn đa số các dòng máy chạy bộ điện đa năng hiện nay đều có khả năng chịu lực tới 150kg.

Máy chạy bộ cho người thừa cân

Máy chạy bộ cho người thừa cân

- Vấn đề về động cơ motor bạn cũng nên quan tâm vì nó quyết định tới khả năng tập luyện,độ bền của máy.Do đó tùy thuộc vào trọng lượng của từng người mà chọn những động cơ phù hợp,đối với những người có trọng lượng từ 80kg-90kg thì nên chọn những động cơ 2.0HP,còn những người từ 90kg trở lên thì nên chọn từ 2.5HP-3.0HP là tốt nhất.

- Nên chọn các dòng máy chạy bộ đa năng để có thể tập luyện được nhiều bài tập bổ trợ khác nhau như: gập bụng,massage rung bụng...

2.Tiếp theo là xe đạp tập thể dục cố định.

- Xe đạp tập thể dục đối với người thừa cân nên chọn những dòng xe đạp tập được làm bằng khung sắt hộp chắc chắn,có độ dày cao.Ngoài ra nên chọn những dòng xe có thể tập được nhiều bài tập khác nhau,với nhiều mức độ tập từ nhẹ tới nặng dần.

Xe đạp tập thể dục cho người béo phì

Xe đạp tập thể dục cho người béo phì

- Nên chọn những dòng xe đạp thể dục có thể tập được liên hoàn không có yên,tức là vừa tập chân và tay cùng lúc khi đó toàn bộ cơ thể sẽ được vận động,đặc biệt phần cơ bụng sẽ được tác động nhiều hơn,giúp đốt cháy mỡ bụng nhanh hơn.

3.Cuối cùng là máy tập bụng six pack care.

- Máy tập bụng six pack care là những dòng máy có khả năng tác động nhiều nhất và trực tiếp vào phần bụng để đánh tan lượng mỡ dư thừa được tích tụ nhanh nhất.

- Với 6 lò xo trợ lực giúp người tập có thể thay đổi các  mức độ tập khác nhau,từ khi mới bắt đầu tập cho tới khi tập quen dần mà không gây ra cảm giác đau đơn mà hiệu quả mang lại rất cao.

Máy tập bụng six pack care giảm béo

Máy tập bụng six pack care giảm béo

- Khả năng chịu lực của six pack care lên tới 150kg do đó người tập hoàn toàn tự tin khi tập luyện.Ngoài ra không đơn thuần chỉ là tập cơ bụng mà nó như một chiếc máy tập bụng đa năng có thể tập được nhiều bài tập khác như: tập chân đạp xe,tập tay kéo dây cao su,tập xoay eo,tập chống đẩy...

- Sản phẩm này còn rất phù hợp cho cả người già để chữa các bệnh về xương khớp tai biến,trẻ nhỏ có thể tập luyện giảm béo và phát triển chiều cao.

Với những chia sẻ trên đây về những dòng máy tập thể dục cho người thừa cân và béo phì,chúng tôi hi vọng có thể phần nào giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp để giúp bạn trong quá trình tìm lại thân hình săn chắc và thon gọn.Hiện nay Đại Nam đang phân phối những sản phẩm trên với chất lượng hoàn toàn nhập khẩu,nếu bạn quan tâm có thể tham khảo theo địa chỉ sau.

Cửa hàng Thể Thao Đại Nam

Hotline: 0963 236 240

Địa chỉ: SN19-Tổ 10-Vạn Phúc-HN.

 

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng