Xà đơn lắp ghép trong nhà có đảm bảo không?

Xà đơn lắp ghép trong nhà đang là sự lựa chọn của nhiều người,không chỉ tiện lợi,dễ sử dụng mà lợi ích mang lại rất lớn.Vậy xà đơn lắp ghép có những đặc điểm và lợi ích nào?

Xà đơn lắp ghép trong nhà chính là giải pháp luyện tập thể dục tại nhà,khi gia đình bạn không có quá nhiều không gian để lắp đặt những dòng xà đơn có kích thước lớn.Vậy đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn cần tìm,vừa tiết kiệm không gian mà chi phí lại rất rẻ.Hôm nay hãy cùng Đại Nam đi phân tích về xà đơn lắp ghép trong nhà này nhé.

Đặc điểm của xà đơn lắp ghép.

- Đa phần các xà đơn lắp ghép được thiết kế khá đơn giản,gọn nhẹ,nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt hoặc di chuyển đi nơi khác khi bạn đi làm xa hoặc đi công tác vẫn có thể mang theo để tập luyện.

- Được làm hoàn toàn bằng thép inox chịu lực cao,chống rỉ nên khả năng chịu được tải trọng rất lớn tối đa lên tới 200kg.

Xà đơn lắp ghép trong nhà

Xà đơn lắp ghép trong nhà

- Xà đơn không cần bắt vít hay khoan đục mà bạn lắp vào khung cửa ra vào,khung cửa có gờ hoặc 2 bên tường hoặc lối đi.Lắp đặt nhanh chóng,tháo ra lắp vào tiện lợi mà không ảnh hưởng tới sản phẩm.

- Không đơn thuần khi tập xà đơn chỉ có mình bài hít xà,mà bạn có thể tập được nhiều động tác khác nhau.Chẳng khác gì những chiếc xà đơn đa năng giá rẻ có đầy đủ các tính năng tập luyện.

Lợi ích mà xà đơn lắp ghép trong nhà mang lại khi sử dụng.

- Chính vì sản phẩm di động có thể tháo ra lắp vào nhanh chóng,nên thuận tiện cho bạn di chuyển hoặc thay đổi vị trí lắp đặt.

- Dễ dàng thay đổi chiều cao cho mọi đối tượng,chính vì vậy sản phẩm có thể dùng cho mọi thành viên trong gia đình đều có thể tập để nâng cao sức khỏe.

- An toàn tuyệt đối,không lo bị cong gãy hoặc biến dạng hay bị rơi trong quá trình tập luyện.

- Nếu không tập nữa bạn hoàn toàn có thể tháo ra gập gọn hay thu ngắn lại để cất đi rất nhanh chóng.

Xà đơn lắp ghép trong nhà loại nào tốt và rẻ nhất hiện nay?

1.Xà đơn treo tường 2016.

- Xà đơn treo tường 2016 là sản phẩm đột phá với nhiều cải tiến khi thừa kề từ nhiều sản phẩm đời trước,với khả năng chịu lực lên tới 200kg mà không cần khoan đục,bắt vít sản phẩm được rất nhiều người thích và lựa chọn cho gia đình hiện nay.Và là sản phẩm bán chạy số 1 trong các dòng xà đơn.

- Lắp đặt nhanh chóng trong 3 phút,tận dụng khung cửa và lối đi 2 bên tường để là điểm lắp đặt.Dùng hệ thống ren xoáy ngược 2 chiều để ép từ giữa sang hai bên tường hoặc cửa gỗ.

Xà đơn treo tường 2016

Xà đơn treo tường 2016

- Tập được nhiều bài tập khác nhau như: tập hít xà,tập gập cơ bụng,tập chân,tập hít đất..

- Thay đổi chiều cao tập dễ dàng,tháo ra lắp vào rất đơn giản nên không chỉ người lớn mà người cao tuổi,trẻ nhỏ rất thích hợp để tập.

- Các kích thước của xà đơn treo tường 2016 và chiều rộng cần lắp đặt.

+ Kích thước có giãn từ 60cm-110cm - lắp cho chiều rộng từ 60cm-85cm giảm giá còn 250.000đ.

+ Kích thước có giãn từ 80cm-130cm - lắp cho chiều rộng từ 86cm-110cm giảm giá còn 320.000đ.

+ Kích thước có giãn từ 100cm-150cm - lắp cho chiều rộng từ 111cm-145cm giảm giá còn 400.000đ (chỉ có 2015).

2.Xà đơn đa năng Iron Gym.

- Đây là sản phẩm được thiết kế động đáo,các thanh ống thép được lắp ghép lại với nhau thành dạng khung chịu lực,lắp vào các khung cửa có gờ nếu không có gờ bạn hoàn toàn có thể bắt vít để lấy điểm gá để lắp xà đơn lắp ghép.

- Xà đơn đa năng Iron Gym dựa trên nguyên tác đòn bẩy làm nguyên lý hoạt động thông minh,nên chịu lực rất cao lên tới 150kg.

Xà đơn đa năng Iron Gym

Xà đơn đa năng Iron Gym

- Iron Gym thực hiện được 4 bài tập khác nhau như: tập hít xà,tập gập bụng,tập hít đất,tập cơ xô.Giúp phát triển cho các nhóm cơ như: cơ tay,cơ bụng 6 múi,cơ vai,cơ lưng...

- Sản phẩm có 2 loại như sau:

+ Xà đơn đa năng Iron Gym 1557A: Giá 400.000đ.

+ Xà đơn đa năng Iron Gym 1557B: Giá 500.000đ.

Trên đây là toàn bộ những phân tích về dòng xà đơn lắp ghép,nếu bạn có nhu cầu mua hàng xin vui lòng gọi điện hoặc tới địa chỉ cửa hàng theo thông tin sau:

Cửa hành Thể Thao Đại Nam:

+ Hotline tư vấn và đặt hàng: 0963 236 240

+ Đ/C: Sn 19-Tổ 10-Vạn Phúc-Hà Đông-HN

 

 

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng