Xà đơn treo tường đa năng không cần bắt vít

Xà đơn treo tường đa năng không cần bắt vít có những loại nào?Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về các dòng xà đơn tiết kiệm diện tích hiện nay.

Do diện tích chật hẹp không cho phép bạn sử dụng những dòng xà đơn có kích thước lớn,chiếm diện tích lớn.Xà đơn đa năng không cần bắt vít là sản phẩm thông minh khi vừa tiết kiệm diện tích lại sử dụng rất tiện lợi,gọn nhẹ và dễ sử dụng.Tuy nhiên với nhiều người thì vẫn chưa biết và hiểu về những sản phẩm này.Hôm nay Đại Nam xin được giới thiệu cho các bạn các mẫu xà đơn đa năng không cần bắt vít bán chạy và tốt nhất hiện nay.

Các sản phẩm xà đơn đa năng không cần bắt vít hiệu quả và tốt nhất.

1.Xà đơn treo tường 2016.

- Xà đơn treo tường 2016 hay còn gọi là xà đơn gắn cửa,gắn tường bạn có thể gắn lên mọi chất liệu cứng và phẳng ( trừ thạch cao hoặc cửa nhựa mỏng) như: gạch,bê tông,gỗ,tường,đá,sắt...mà không cần phải bắt vít hay khoan đục vẫn chịu được 3 người lớn lên,tương ứng khoảng 200kg.

Xà đơn treo tường 2016 không cần bắt vít

Xà đơn treo tường 2016 không cần bắt vít

- Sản phẩm có nguyên lý hoạt động thông minh,nhờ lực ép ren tĩnh từ giữa thân xà đơn sang 2 bên đầu xà để tạo độ bám ba sát cực cao,kết hợp 2 đầu cao su hút chân không cực bền.

- Điểm nổi bật của xà đơn treo tường 2016 này là tháo ra lắp vào di động,không mất diện tích,không ảnh hưởng tới không gian.

- Đa dạng các kích thước khác nhau và lắp cho những chiều rộng khác nhau.Hiện nay Đại Nam đang có chương trình giảm giá 20% toàn bộ các kích thước của dòng xà đơn treo tường 2016 như sau:

  • Kích thước điều chỉnh từ 60cm-110cm giảm giá còn 250.000đ,dùng cho chiều rộng từ 60cm-85cm.
  • Kích thước điều chỉnh từ 80cm-130cm giảm giá còn 320.000đ,dùng cho chiều rộng từ 86cm-110cm.

2.Xà đơn đa năng Iron Gym 1557A.

- Xà đơn đa năng Iron Gym này được thiết kế ở dạng khung được gắn kết với nhau thông qua các hệ thống ốc vít chắc chắn,tận dụng khung cửa có gờ hoặc khung tường để làm nơi lắp đặt và tập thể hình lý tưởng mà không cần phải bắt vít hay khoan tường.

- Sản phẩm giúp bạn tập được rất nhiều các bài tập khác nhau như: tập hít xà,tập vai,tập ngực hít đất,tập bụng,tập cơ lưng...

Xà đơn đa năng Iron Gym 1557A

Xà đơn đa năng Iron Gym 1557A

- Iron Gym sử dụng nguyên lý hoạt động đòn bẩy nên có thể chịu được lên tới 130kg tải trọng.Tháo ra lắp vào trong vài giây mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

- Hiện nay Đại Nam đang giảm giá dòng xà đơn đa năng Iron Gym 1557A chỉ còn: 400.000đ

3.Xà đơn đa năng Iron Gym 1557B.

- Được cải tiến từ dòng xà đơn đa năng Iron Gym 1557A sản phẩm Iron Gym 1557B được thiết kế với khung rộng hơn,có thể điều chỉnh độ rộng hẹp khác nhau,đặc biệt là có thêm bài tập cơ xô liên sườn bằng bài  tập hít xà rộng vai.

Xà đơn đa năng Iron Gym 1557B

Xà đơn đa năng Iron Gym 1557B

- Bạn có thể tháo ra đặt xuống đất để thực hiện các bài tập hít đất,tập bụng,tập cơ tay sau...

- Sản phẩm giảm giá chỉ còn: 500.000đ

Với 3 sản phẩm xà đơn treo tường đa năng không cần bắt vít trên đây,bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tập luyện tại nhà,vừa tiết kiệm chi phí,lại không mất diện tích lắp đặt,tiện lợi dễ sử dụng mà hiệu quả đạt được rất cao.Nếu bạn có nhu cầu xà đơn đa năng tại Đại Nam có thể liên hệ theo thông tin sau:

+ Hotline: 0963 236 240

+ Địa chỉ: SN 19-Tổ 10-Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội.

 

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng