Xà đơn treo tường không cần bắt vít có an toàn không?

Đăng bởi Lê Hữu Thực vào lúc

Xà đơn treo tường không cần bắt vít có an toàn không?Là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi mua xà đơn tại Đại Nam.

Với nguyên lý hoạt động dựa trên hệ thống ren xoáy éo ngược,xà đơn treo tường không cần bắt vít có thể chịu được 200kg tải trọng.Đa số khách hàng khi mới mua về hoặc tìm hiểu để mua đều quan ngại về độ an toàn,sợ bị tuột hoặc rơi xà ra trong quá trình tập luyện.Tuy nhiên khi bạn đã hiểu về sản phẩm cũng như nguyên lý hoạt động thì bạn hoàn toàn có thể in tâm để sử dụng.

Xà đơn treo tường không cần bắt vít

Xà đơn treo tường không cần bắt vít

Nguyên lý hoạt động của xà đơn treo tường không cần bắt vít.

- Không giống như các loại xà đơn treo tường hoặc xà đơn truyền thống khác,dòng xà đơn thông minh này không cần khoan đục,bắt hay cố định một chỗ mà có thể tháo ra lắp vào di động.Được thiết kế rất đơn giản,nhỏ gọn,tiết kiệm diện tích xà đơn được cấu tạo với thanh thép đặc tạo ren 2 đầu,bắt với 2 đầu xà cũng tạo ren ngược.Từ đó tạo ra một hệ ren xoáy ép ngược khi ta vặn từ giữa thân xà,toàn bộ lực sẽ được đẩy sang 2 bên tường hoặc cửa.

Cách lắp xà đơn treo tường không cần bắt vít

Cách lắp xà đơn treo tường không cần bắt vít

- Với toàn thân xà được cấu tạo từ inox 100% ống thép cực dày,kết hợp với 2 đầu cao su chịu lực được thay thế bằng silicon trong có vân,rất dẻo độ đàn hồi cao.

- Tháo xà đơn treo tường không cần bắt vít rất đơn giản,chỉ cần vặn ở giữa thân xà ngược chiều so với chiều vặn vào là bạn có thể lắp sang một vị trí khác hoặc cất đi.Sản phẩm rất phù hợp cho nhà chung cư,nhà không có diện tích rộng,gắn lên khung cửa ra vào,khung tường 2 bên lối đi.

Cách lắp xà đơn treo tường không cần bắt vít như thế nào?

- Đầu tiên trước khi lắp xà đơn treo tường gắn cửa bạn phải xác định được vị trí lắp cũng như đảm bảo cho 2 bên bạn cần lắp phải chắc chắn,nếu là cửa thì thành gỗ phải đặc,nếu là tường thì phải được xây bằng gạch hoặc đá và có độ phẳng nhất định.

-Tiếp theo bạn phải xác định được khoảng cách 2 bên là bao nhiêu để chọn kích thước xà sao cho phù hợp.

Kích thước 60cm-110cm

Lắp cho bề rộng 60cm-85cm

250.000đ

Kích thước 80cm-130cm

Lắp cho bề rộng 86cm-110cm

300.000đ

Kích thước 100cm-150cm

Lắp cho bề rộng 110cm-140cm

400.000đ

Các kích thước của xà đơn treo tường 2016

Các kích thước của xà đơn treo tường 2016

-Bước 3:Vặn 2 đầu xà ra sao cho 2 bên ra đều với khoảng cách bằng nhau cho tới khi 2 mặt cao su áp dính vào 2 bên thành cửa,tường sau đó chỉnh độ chênh cao và chiều cao phù hợp với người tập cho cân bằng rồi dùng 2 tay nắm chặn vào giữa xà đơn gắn cửa rồi vặn ngược chiều so với chiều vặn 2 đầu xà lúc đầu cho tới khi không vặn được là xong.

Với những phân tích trên đây chắc hẳn bạn đã hoàn toàn in tâm khi mua và dùng dòng xà đơn treo tường không cần bắt vít.Nếu có nhu cầu mua bạn có thể liên hệ với Đại Nam Sport để nhận được sản phẩm chính hãng,an toàn và giá thành rẻ nhất.

Xem thêm các sản phẩm xà đơn khác tại đây:https://thethaodainam.vn/xa-don-xa-kep

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng