Xà đơn treo tường tại Hà Nội

Mình muốn mua xà đơn treo tường tại Hà Nội thì mua ở đâu và giao hàng như thế nào?Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi cho Đại Nam suốt thời gian qua.

Xà đơn treo tường là sản phẩm tiện lợi và đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay,đặc biệt là ở Hà Nội bởi đây là thị trường tiềm năng rất nhiều người sinh sống và làm việc.Chính vì vậy mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều lượt đặt hàng cũng như muốn tư vấn về sản phẩm và đa số là khách hàng tại Hà Nội.

Xà đơn treo tường tại Hà Nội

Xà đơn treo tường tại Hà Nội

Vì sao xà đơn treo tường lại được nhiều người ưa chuộng và tin dùng?

- Xà đơn treo tường tại Hà Nội không cần bắt vít mà sử dụng nguyên lý lắp đặt và hoạt động thông minh bằng hệ thống ren xoáy ngược 2 chiều,kết hợp cùng 2 đầu silicon ở hai đầu xà tạo nên một lực nén từ giữa xà sang 2 bên.Không ảnh hưởng và làm hư hại bất kì bề mặt tiếp xúc nào khi lắp đặt và sử dụng lâu dài.

Nguyên lý hoạt động thông minh của xà đơn gắn cửa

Nguyên lý hoạt động thông minh của xà đơn gắn cửa

- Tháo ra lắp vào thoải mái và di động trong vài giây mà không làm hư hại hoăc ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

- Bạn hoàn toàn tập được nhiều động tác khác nhau chỉ trên một chiếc xà đơn.

​- Mọi người trong gia đình đều có thể tập để rèn luyện sức khỏe,người lớn,trẻ nhỏ,người già đều có thể tập luyện rất hiệu quả.

- Xà đơn gắn tường an toàn tuyệt đối không lo bị tuột hoặc cong,gãy chịu lực tối đa được 200kg tải trọng.

Mua xà đơn treo tường tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

- Nếu bạn đang phân vân hoặc đắn đo giữa nhiều đơn vị cung cấp thì có thể chọn ngay Thể Thao Đại Nam là nơi đặt trọn niềm tin vào sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối.Chúng tôi là đơn vị đặt hàng và nhập hàng trực tiếp từ nhà máy tạicơ sở sản xuất bên Trung Quốc.Vậy nên bạn hoàn toàn tin tưởng bởi chất lượng và giá thành của sản phẩm.

- Chúng tôi luôn cập nhật và tung ra thị trường sản phẩm mới và tốt nhất.Hiện nay chúng tôi đang phân phối dòng xà đơn treo tường 2016 có thể nói là tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội so với các dòng xà đơn đời trước.

Xà đơn treo tường 2016 mới nhất hiện nay

Xà đơn treo tường 2016 mới nhất hiện nay

- Mua hàng của chúng tôi khách hàng được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất,khi đặt hàng sẽ được chúng tôi giao hàng,lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tại nhà miễn phí tại nội thành Hà Nội.

- Chế độ bảo hành chuyên nghiệp tận 2 năm cho sản phẩm,đổi trả thoải mái,hoàn lại tiền gấp đôi nếu khách hàng không hài lòng hoặc sản phẩm có vấn đề về chất lượng.

- Các kích thước và giá thành của dòng xà đơn treo tường 2016:

+ Loại 1 kích thước co giãn từ 60cm-110cm giá 250.000đ.

+ Loại 1 kích thước co giãn từ 80cm-130cm giá 320.000đ.

 


Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Facebook https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn Messenger https://thethaodainam.vn 0963236240

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Thanh điều hướng
Mặc định Hộp rộng